Cánh gà chiên nước mắm vị đậm đà, ngon khó cưỡng
Mách bạn thực đơn cuối tuần với 5 món ngon nóng hổi / Tuyệt chiêu chế biến ức gà khô cứng thành món ngon khó cưỡng
5 cái cánh gà
1 cây sả, ớt, tỏi băm nhỏ
Muối, bột nêm, đường
1 thìa nước mắm
1 thìa mật ong
Tiêu, dầu ăn
1 thìa bột năng hoặc bột mì
Chuẩn bị cánh gà làm sạch (Ảnh minh họa)
Cách làm cánh gà chiên mắmCánh gà chiên nước mắm vị ngon đậm đà (Ảnh minh họa)
Cánh gà rửa sạch với giấm và muối rồi thấm cho khô rồi chặt thành 3 khúc, tỏi, sả băm nhỏ.
Cho cánh gà vào tô cùng chút muối, bột nêm, tiêu trộn đều sau đó cho bột năng hoặc bột mì vào trộn đều ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị.
Pha hỗn hợp nước mắm gồm nước mắm, mật ong, đường, 1 thìa nước cho vào bát khuấy đều cho tan.
Đun 1 nồi dầu nóng rồi cho từng cái cánh gà vào chiên cho đến khi vàng giòn thì vớt ra đĩa.
Cho chảo khác lên bếp đun nóng chảo thì cho 1 thìa dầu ăn. Dầu nóng mới cho tỏi, sả, ớt băm nhỏ vào xào cho thơm. Sau đó cho nước mắm đã pha sẵn vào đun sôi, trút toàn bộ cánh gà đã chiên giòn vào đảo đều cho cánh gà thấm đều gia vị là tắt bếp.
Xúc cánh gà chiên nước mắm ra đĩa và ăn cùng cơm nóng rất ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp
Mang chuối đi luộc và ăn trước bữa cơm, sau 1 tuần cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi: Mỡ thừa biến mất, da sáng mịn, tốt cho người tiểu đường