Canh kim chi đậu phụ ấm áp cho ngày giá lạnh
Bí quyết luộc tôm để có món ngon thượng hạng do đầu bếp tiết lộ / Thịt bò xào dứa, món ngon cho bữa cơm gia đình
100gr thịt ba chỉ
1 bát kim chi
Vài nhánh hành lá
1 thìa tỏi băm
1 nhánh gừng
1 nửa bát con nước kim chi
2 bìa đậu phụ
1 thìa cà phê ớt bột Hàn Quốc
Muối
Hạt tiêu
Canh kim chi đậu phụ vừa cay cay vừa nóng hổi, hấp dẫn (Ảnh minh họa)
Cách làm canh kim chi đậu phụ chuẩn vịBước 1: Đậu phụ rửa sơ qua rồi thái miếng to bản hơi dầy 1 chút. Kim chi thái khúc vừa ăn.
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá thái khúc, gừng + tỏi băm nhỏ.
Bước 3: Cho thịt ba chỉ vào nồi cùng với kim chi, bột ớt, tỏi, gừng băm rồi bật bếp xào sơ qua cho thịt chín sau đó thêm nước nấu cho sôi.
Ảnh minh họa
Bước 4: Thêm nước kim chi vào nấu cùng cho sôi lên, để lửa nhỏ nấu thêm 15 phút thì cho đậu phụ vào, đun khoảng vài phút nữa thì cho hành lá rồi tắt bếp, rắc thêm chút tiêu cho dậy mùi thơm và múc canh kim chi đậu phụ ra tô để thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?