Đời sống

Canh kim chi hầm giò heo xuýt xoa ngày mưa bão

Canh kim chi hầm giò heo có màu đỏ của nước dùng, vị chua cay đặc trưng của kim chi cùng đậu hủ non mềm ngọt rất thích hợp dùng với cơm nóng trong những ngày mưa gió.

5 ngày sau khi ở viện về, nhìn vợ với chiếc bụng bầu giả to vượt mặt mà tôi đau quặn lòng / Đang yên lành bỗng xuất hiện một người đàn bà mặt đầy son phấn đến xin nhà tôi 500 triệu để chữa bệnh cho chồng bà ta khiến cả nhà tôi điên đảo

Vào những ngày mưa lạnh thì những món có hương vị cay cay như canh kim chi hầm giò heo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Chỉ vài bước đơn giản là các chị em đã có ngay món canh kim chi hầm giò heo cho gia đình mình thưởng thức.

Canh kim chi hầm giò heo thơm ngon ngày mưa lạnh

Canh kim chi hầm giò heo thơm ngon ngày mưa lạnh.

Nguyên liệu

500g giò heo chặt khúc nhỏ

200g kim chi

3 bìa tàu hủ non

gia vị: bột canh, nước mắm, mì chính,...

 

Cách làm canh kim chi hầm giò heo:

Bước 1: Giò heo rửa sạch rồi cho vào nồi đun sôi khoảng 2 phút. Đổ bỏ nước luộc lần thứ nhất, rửa lại giò heo thật sạch, cho vào nồi xào thơm với nước mắm để các gia vị ngấm vào thịt rồi thêm nước vào hầm trong khoảng 30 phút.

Giò heo rửa sạch rồi cho vào nồi đun sôi

Giò heo rửa sạch rồi cho vào nồi đun sôi.

Bước 2: Thái tàu hủ non sao cho vừa ăn rồi cho vào nồi giò heo.

thái hủ non sao cho vừa ăn rồi thả vào nồi giò heo

Thái hủ non sao cho vừa ăn rồi thả vào nồi giò heo.

Bước 3: Khi nồi nước sôi thì cho kim chi vào.Nếm lại nếu thấy cay quá thêm chút nước lọc và chút đường cho có vị cay tùy khẩu vị rồi tắt bếp.

 

Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ đưa cơm ngày mưa lạnh

Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ đưa cơm ngày mưa lạnh.

Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ thích hợp dùng với cơm nóng hay ăn kèm bún và rau thơm rất tuyệt. Trong những ngày mưa gió được thưởng món canh ngon, ấm người thì thật tuyệt vời.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm