Đời sống

Canh sườn sụn rau củ thơm ngon

Canh sườn rau củ luôn là một trong những món dễ ăn, dễ nấu, chuẩn vị cho bữa ăn của gia đình.

9 loại thực phẩm không tốt cho răng miệng / Những bộ bàn ăn gỗ mang phong cách Rustic

Cách làm món sườn rau củ thơm ngon, chuẩn vị cho

Các nguyên liệu chuẩn bị

– 300g sườn sụn

– 1 bắp ngô ngọt

– 100 g ngô bao tử

– 1/2 củ cà rốt

– 1 củ hành

– 100g đậu que

– 1 quả cà chua

– 1-2 củ khoai tây

– Gia vị: Bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính

– Hành, rau mùi

Cách nấu canh sườn rau củ

Bước 1: Gọt sạch các loại rau củ, cắt miếng vừa ăn. Rau thơm rửa sạch thái nhỏ.


Bước 2: Sườn sụn chặt miếng, cho sườn vào trần sơ qua đổ nước đầu. Cho sườn vào nồi áp suất ninh nhỏ lửa, nêm thêm gia vị để đến khi sườn mềm.


– Khi thấy thịt sườn mềm, lần lượt cho các loại củ vào, riêng đậu que và cà chua cho vào sau, nêm thêm gia vị cho vừa miệng.


Theo laodong.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm