Canh sườn sụn rau củ thơm ngon
9 loại thực phẩm không tốt cho răng miệng / Những bộ bàn ăn gỗ mang phong cách Rustic
Cách làm món sườn rau củ thơm ngon, chuẩn vị cho
Các nguyên liệu chuẩn bị
– 300g sườn sụn
– 1 bắp ngô ngọt
– 100 g ngô bao tử
– 1/2 củ cà rốt
– 1 củ hành
– 100g đậu que
– 1 quả cà chua
– 1-2 củ khoai tây
– Gia vị: Bột canh, dầu ăn, hạt tiêu, mì chính
– Hành, rau mùi
Cách nấu canh sườn rau củBước 1: Gọt sạch các loại rau củ, cắt miếng vừa ăn. Rau thơm rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2: Sườn sụn chặt miếng, cho sườn vào trần sơ qua đổ nước đầu. Cho sườn vào nồi áp suất ninh nhỏ lửa, nêm thêm gia vị để đến khi sườn mềm.
– Khi thấy thịt sườn mềm, lần lượt cho các loại củ vào, riêng đậu que và cà chua cho vào sau, nêm thêm gia vị cho vừa miệng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tôi 35 tuổi, kết hôn lần thứ hai với mối tình đầu, đêm tân hôn cô ấy làm tôi sợ đến mức không nói nên lời
Đám cưới của cụ ông 75 tuổi và cô dâu 15 tuổi gây sốt mạng xã hội
Chọn bắp cải chắc hay lỏng mới ngon? Người nông dân chỉ cách chọn chuẩn xác, mẹo hay biến bạn thành chuyên gia
Che chắn cục nóng điều hòa dưới mưa nắng có thực sự cần thiết không? Sự thật và mẹo hay để bảo vệ thiết bị dài lâu
Lau sàn nhà 'nhàn tênh' mà vẫn sạch bóng: Mẹo hay giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức, sàn nhà sạch đến không ngờ
Một người phụ nữ đã ly hôn và hối hận đưa lời khuyên: Loại hành vi này của người vợ thực sự đang hủy hoại chồng