Chế biến thịt bò đừng dại bỏ qua bước này giúp khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả
15 mẹo đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon mỗi ngày / Mẹo lùi lão hoá da lại 10 năm mà không mất tiền
Khử mùi thịt bò bằng củ gừng
Khi bạn muốn khử mùi của thịt bò bạn hãy chọn một củ gừng tươi. Đây chính là một phương thức vô cùng đơn giản hiệu quả. Bạn có thể sử dụng gừng để làm sạch và khử mùi thịt bò. Bạn lấy 1 củ gừng nướng qua cho cháy vỏ, sau đó cạo sạch vỏ và giã thật nhỏ rồi xát trực tiếp gừng lên bề mặt miếng thịt bò thật đều giúp khử mùi hôi.
Khử mùi thịt bò bằng rượu trắng
Nếu bạn muốn khử mùi thịt bò bạn nên chọn loại rượu trắng để khử mùi thịt bò vì rượu giúp đánh bay mùi hôi nhanh hơn đồng thời sẽ tạo cho thịt bò khi nấu sẽ có hương vị thơm hơn.
Bạn có thể cho thịt bò vào bát rượu trắng nhỏ và cho miếng thịt bò vào ngâm khoảng 15 phút giúp thịt bò mềm và hết sạch mùi hôi.
Khử mùi thịt bò bằng quả chanh
Bạn cũng có thể sử dụng chanh để khử mùi thịt bò rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản như sau: Đầu tiên bạn lấy 1 quả chanh vắt nước hoặc xát trực tiếp lên miếng thịt bò.
Rồi sau đó bạn hãy xát đều 2 mặt trong vòng 5 - 10 phút sau đó rửa lại với nước sạch để thịt bò hết sạch mùi hôi khiến món ăn của bạn thơm ngon hoàn hảo.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấm trắng để khử mùi hôi của thịt bò vô cùng hiệu quả. Cách khử mùi bằng giấm ăn cũng tương tự như chanh tươi bạn hãy hòa tan giấm với nước lọc rồi ngâm thịt bò để thịt mềm và món ăn hết sạch mùi hôi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo