Đời sống

Chồng lao ra thùng rác nhặt chiếc khoác cũ tôi vứt đi, khi thắc mắc thì anh rạch áo lộ "quỹ đen"

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ! Hãy tải về trình duyệt mới hơn tại đây.

Vừa mất con được 58 ngày, chồng đã đòi ly hôn vì vợ không chịu về sống với nhà nội / Vợ tôi lao vào phòng khóc và đòi ly hôn chỉ vì câu nói của mẹ chồng

Tôi đang có cảm giác mình là một người vợ tồi. Vợ chồng sống với nhau 3 năm, nhưng tôi đã thiếu sót trong việc quan tâm chồng. Khiến anh phải thiệt thòi so với những ông chồng khác.

Tôi sinh ra trong một gia đình hoàn cảnh khó khăn. Ngày bé, tôi không bao giờ được mặc một chiếc áo mới. Những bữa cơm chỉ lửng bụng vì nhà đông con, chẳng ai được ăn no. Chính vì vậy, khi bắt đầu kiếm ra tiền, tôi đã ý thức về việc tiết kiệm.

Mặc dù lương tháng của tôi nằm ở mức khá nhưng chưa bao giờ tôi dám hưởng thụ cho bản thân. Tôi không đi ăn quán, không đi xem phim. Khi mang thai, tôi xin đồ bầu của bạn bè để mặc, mua sắm cho con cũng tiết kiệm hết mức có thể. Chồng thấy vậy còn nói tôi quá hà tiện, khiến anh có cảm giác mình không thể lo nổi cho vợ.

Đối với chồng, tôi cũng nghiêm khắc trong vấn đề chi tiêu. Lương tháng của anh là 20 triệu. Cuối tháng lấy lương, anh sẽ đưa tôi 19 triệu. Còn một triệu, tôi để cho chồng chi tiêu bên ngoài. Bởi ngày nào anh cũng mang cơm trưa, nhà gần công ty nên chẳng cần đổ xăng thường xuyên.

Chồng mặc chiếc áo khoác cả năm không chịu thay dù đã rách, tôi thương tình đem đi vứt thì anh ra tận thùng rác bới tung và tiết lộ sự thật không ngờ - Ảnh 1.

Thấy chồng phải giấu vợ từng đồng, đột nhiên tôi có cảm giác mình là người có lỗi. (Ảnh minh họa)

Dù chồng tôi thường ca cẩm vì không có tiền, tôi vẫn tự tính toán và định liệu. Nhờ giỏi tiết kiệm mà lấy nhau được hai năm, vợ chồng tôi đã mua được một căn chung cư nhỏ. Đối với tôi, đó là một thành quả to lớn.

Thành ra tôi cứ nhẩm tính và nghĩ chỉ bấy nhiêu là đủ. Hôm vừa rồi trời bắt đầu nóng, tôi cất đồ mùa đông vào kho thì để ý thấy một chiếc áo khoác rất cũ. Nhìn có nhiều đường chỉ khâu, tôi nghĩ đã đến lúc thay nên mang ra bỏ sọt rác. Đến tối chồng tôi về nhà, không thấy chiếc áo treo trong tủ, anh hỏi thì tôi nói đã vứt rồi.

Như phản xạ, chồng tôi chạy vội ra sọt rác rồi bới tìm. May hôm ấy chị lao công chưa lấy rác, chồng tôi đã thấy chiếc áo và mang về. Sau đó chúng tôi có lớn tiếng. Tôi nghi ngờ chiếc áo ấy là do người yêu cũ của chồng tặng. Chồng tôi vì muốn chứng minh không phải nên đã rạch chiếc áo ra. Kết quả là bên trong có hơn 5 triệu, toàn tiền 100 nghìn mọi người ạ.

Thấy chồng phải giấu vợ từng đồng, đột nhiên tôi có cảm giác mình là người có lỗi. Nhưng tôi đem chuyện này kể với mẹ, mẹ tôi lại nói đàn ông ai cũng có quỹ đen. Đó không phải lỗi của tôi. Tôi có nên nới lỏng chi tiêu cho chồng không mọi người để tránh việc anh quen giấu giếm rồi sau này sẽ giấu luôn cả những việc lớn khác?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC