Đời sống

Chú rể phát điên, tham gia hỗn chiến vì trò đùa dai của nhà gái

Bị ném bột, ném sơn bẩn hết người, đến mức không thể mở nổi mắt, chú rể người Trung Quốc trở nên mất kiểm soát, lao vào hỗn chiến với nhiều người.

Mẹ chồng cho tiền mua nhà ít hơn mẹ đẻ 200 triệu, nhờ cuộc nói chuyện lén lút trong góc tôi mới biết âm mưu ghê sợ / Thực đơn cơm chiều: Đơn giản mà dễ làm

Mới đây, tại một đám cưới diễn ra ở vùng nông thôn ngoại thành thành phố Hạc Bích, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã diễn ra sự cố hy hữu. Vì bị họ hàng nhà gái trêu chọc quá nhiều, chú rể đã nổi điên và hỗn chiến với những người đùa cợt mình, tạo ra cảnh hỗn loạn.

Cụ thể, vào ngày diễn ra đám cưới, chú rể diện quần áo bảnh bao đến đón dâu. Họ hàng và bạn bè hai bên gia đình cũng đến chúc mừng vô cùng náo nhiệt. Đúng lúc này, một số người bên nhà gái lao ra để nháo tân hôn, họ dùng sơn, bột ném lên người chú rể, khiến mắt anh không mở ra nổi.

Đang vui vẻ, chú rể chuyển sang vô cùng tức giận nhưng vẫn cố nhịn. Kết quả, càng nhịn thì họ hàng hai bên, đặc biệt là nhà gái lại càng đùa dai, đùa ác, khiến chú rể hoàn toàn mất bình tĩnh.

Chú rể phát điên, tham gia hỗn chiến vì trò đùa dai của nhà gái  - 1

Chú rể phát điên, hỗn chiến cùng họ hàng hai bên gia đình vì bị ném sơn và bột khắp người.

Cuối cùng, không thể chịu được nữa, chú rể lao đến hỗn chiến cùng những khách mời đùa ác, tạo thành cảnh tượng náo loạn, khiến nhiều người khiếp sợ. Phải đến khi có người vào can ra, chuyện mới kết thúc.

Sau khi những hình ảnh và thông tin về sự việc được lan truyền trên mạng, rất nhanh đã thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng màn nháo tân hôn này quá phản cảm, bạo lực, tốt hơn hết là dẹp bỏ hết những trò đùa dai kiểu này, để đám cưới được vui vẻ hơn.

Theo tìm hiểu, tại một số vùng quê Trung Quốc, người dân vẫn giữ tập tục nháo tân hôn bằng các trò phá phách, nghịch ngợm. Tuy truyền thống của tục nháo tân hôn này có mục đích rất tốt đẹp, dùng để khuấy động không khí đám cưới, khiến mọi người vui vẻ hơn thế nhưng theo thời gian, nó ngày càng biến tướng, khiến cô dâu chú rể chẳng khác nào chịu tội.

Ngoài cô dâu, chú rể, các cô phù dâu cũng thường xuyên bị sàm sỡ, quấy rối ngay trong đám cưới do nháo tân hôn quá đà. Thậm chí, có chú rể đã chết ngay trong đám cưới vì bị bạn bè đùa ác, đập đầu xuống đất.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm