Đời sống

Cô dâu dân tộc Khmer nổi như cồn vì quá xinh đẹp trong trang phục truyền thống

Bộ trang phục truyền thống càng làm nổi bật lên nét đẹp rạng rỡ của cô dâu người dân tộc.

Về Vàm Nao mùa nước nổi làm ngư dân, nghe chuyện cá khổng lồ, sấu 5 chân / Vừa tốt cho răng, vừa ngăn ngừa chứng hôi miệng nhờ duy trì những thói quen sau

Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy nhất. Ngày nay, váy cưới ngày càng có nhiều kiểu dáng đa dạng hơn, đẹp hơn, giá thành cũng rẻ hơn giúp cho càng nhiều cô dâu có cơ hội được trở thành công chúa trong ngày trọng đại của mình.

Thế nhưng nhiều cô dâu người dân tộc đã lựa chọn khác. Họ lựa chọn mặc áo cưới truyền thống của dân tộc mình, một phần vì ý thích, một phần cũng là để gìn giữ văn hóa. Mới đây, một cô dâu người dân tộc Khmer ở Sóc Trăng đã nổi như cồn trên mạng xã hội vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đặc biệt là bộ trang phục dân tộc truyền thống vô cùng bắt mắt đã khiến cô dâu trở nên đặc biệt nổi bật.

Cô dâu rạng rỡ trong bột rang phục truyền thống

Mặc dù các trang điểm, bới tóc, thâm chí là bộ váy cũng đã có nhiều cải biên. Thế nhưng nét truyền thống của dân tộc vẫn không thể trộn lẫn

Chính điều đó đã khiến cô dâu này được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm

Vẻ đẹp dịu dàng không góc chết

Khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen dành cho cô dâu. Bên cạnh việc khen ngợi vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu, nhiều người cũng rất thích thú trước việc cô lựa chọn trang phục dân tộc cho ngày cưới của mình, nhất là trong thời điểm việc giữ gìn văn hóa dân tộc đang được rất quan tâm.

Theo Thegioitre.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm