Đời sống

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên mắt để có vẻ ngoài giống thần tượng

Cô gái trẻ đã hỏng cả hai mắt sau khi thực hiện thủ thuật xăm, lấy cảm hứng từ nam rapper mình yêu thích.

Tôi không thể xin được việc chỉ vì có hình xăm trên người / Bố mẹ không cho tôi yêu vì anh có hình xăm trên người

Một phụ nữ 25 tuổi đến từ Wroclaw, Ba Lan đã bị mù một mắt và mất thị lực bên còn lại sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu của mình.

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 6

Cô gái trẻ đã bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để có vẻ ngoài giống với rapper thần tượng.

Theo ghi nhận của phóng viên, người phụ nữ này đã lấy cảm hứng từ rapper Popek, người cũng xăm đôi mắt màu xanh.

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 0

Aleksandra Sadowska kêu đau mắt sau khi xăm xong, nhưng cô được thợ xăm trấn an rằng đây là phản ứng bình thường và cô nên uống thuốc giảm đau cho đến khi lành. Tuy nhiên, theo các báo cáo địa phương, người thợ xăm hiện đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì sử dụng mực cơ thể để xăm lên vùng da quá nhạy cảm như vậy.

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 4

Các luật sư của Aleksandra nói rằng, người thợ xăm không biết làm thế nào để thực hiện một thủ thuật tinh vi như vậy, nhưng anh ta vẫn quyết nhận xăm cho cô.

 

Aleksandra bị mất thị lực hoàn toàn ở mắt phải, và cô được các bác sĩ thông báo rằng tổn thương này không thể chữa lành được và có lẽ cô cũng sẽ mất thị lực ở mắt trái.

Cô ấy chia sẻ với phóng viên địa phương rằng, các bác sĩ không thể hiện nhiều hy vọng về khả năng phục hồi của cô. Vì tổn thương quá sâu rộng và do đó, cô sợ mình sẽ bị mù hoàn toàn.

Việc kiện cáo của Aleksandra đã bắt đầu cách đây 4 năm, tuy nhiên mãi cho đến gần đây người thợ xăm mới phải đối diện với các cáo buộc cho sai phạm của mình. Từ đó tới nay, anh ta vẫn kinh doanh thẩm mỹ viện như thường và cũng không nhận tội trước các cáo buộc.

Trước đó, một phụ nữ 24 tuổi tên Amber Luke đến từ Úc cũng đã gặp vấn đề tương tự khi quyết định xăm màu xanh lam lên nhãn cầu của mình.

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 1

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 3

Amber đã chi 37 ngàn đô (tương đương 858 triệu đồng) để thực hiện thủ thuật này. Trước đó, cô cũng đã xăm đến 200 hình xăm trên cơ thể.

 

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên nhãn cầu để giống thần tượng 2

Amber chia sẻ rằng, quá trình xăm thật không sao tả xiết và cô không bao giờ muốn lặp lại lần nữa

Cô đã trải qua quá trình xăm kéo dài 40 phút đầy đau đớn và có được vẻ ngoài như ý muốn. Tuy nhiên sau khi về nhà, cô đã mất thị lực. May mắn hơn trường hợp của Aleksandra một chút, Amber chỉ bị mù trong khoảng 3 tuần. Cô cho biết, thợ xăm đã thực hiện quá mạnh tay và làm quá sâu, nếu không mình cũng đã không bị mất thị lực như vậy. Cô cũng chia sẻ rằng, mình sẽ không thực hiện các thủ thuật tương tự lên cơ thể nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm