Đời sống

Có gì trong bát bở dát vàng trị giá 4 triệu đồng đắt nhất Việt Nam

Có giá trên trời nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ tiền túi ra để thưởng thức tô phở đặc biệt có giá trị đắt đỏ này.

Loại rau mọc dại xưa nhổ vứt đi, nay "đổi đời" thành đặc sản ngon nổi tiếng, đặt trước mới mua được / Loài chim “cực bổ” cho Nam giới, ngày xưa dùng để tiến vua, giờ là đặc sản được săn lùng, giá bán cả triệu đồng/con

Bếp trưởng Lê Trung cho hay, bát phở tên Phở Kinh chỉ bán trong tháng 8 và giá trị của nó lên tới 3,8 triệu đồng và chưa bao gồm những khoản phí khác. Chia sẻ về lý do tại sao bát phở này lại đắt như vậy, nhà hàng cho hay, nguyên liệu cao cấp như nạm sườn non nguyên miếng, nấm kim cương tươi, gan ngỗng, bò Wagyu A5 đẳng cấp và trang trí bằng vàng lá.

“Chúng tôi ước muốn nâng tầm món phở truyền thống của Việt Nam lên tầm mỹ vị thế giới, đáp ứng khẩu vị khắt khe”, vị bếp trưởng chia sẻ. Nhà hàng này có vị trí tại tòa Landmark TP.HCM. Nơi đây từng gây bão với bát phở trị giá 1 triệu đồng, lý do rằng đó là thịt bò Wagyu hảo hạng từ Úc.

Bát bở dát vàng trị giá 4 triệu đồng đắt nhất Việt Nam

Món phở bò đắt đỏ này có thịt vân cẩm thạch đậm đà, được ăn kèm với sợi phở làm thủ công và nước dùng được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn và xương gà. Những nguyên liệu này được ninh kỹ lưỡng trong vòng 48 giờ đồng hồ để nước dùng thêm đậm đà và ngọt vị.

Một trong những lý do nữa khiến cho bắt phở này trở nên đắt đỏ, đó chính là view nhìn thành phố từ trên cao. Hiện nay nhiều nhà hàng đánh vào tâm lý phong cách và view tới khách hàng, những thực khách không chỉ thưởng thức đồ ăn mà còn có thể ngắm nhìn thành phố, phong cảnh đẹp trước mắt. Với mức giá được đánh giá là cao, không phải ai cũng có thể thưởng thức tô phở gần 4 triệu đồng.

Trước đó, một nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm, quận 1, TP HCM từng giới thiệu bát phở giá 2,3 triệu đồng với 7 loại thịt gồm bò viên, gân bò thái mỏng, lưỡi bò, bắp bò, nạm bò, diềm thăn bò và thịt bò Angus.

Hiện nay nhiều nhà hàng nâng tầm vị thế của mình lên nhờ sử dụng nguyên liệu cao cấp. Bên cạnh đó họ cũng phải đảm bảo món ăn và nhà hàng sang trọng, phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra để tận hưởng một dịch vụ VIP.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm