Đời sống

Có nên cưới người nước ngoài dù chưa gặp mặt để đổi đời?

Em họ gửi hình tôi cho anh xem, anh khen tôi đẹp, rất thích. Anh còn bảo sẽ cho tôi 300 triệu và 2 cây vàng, tiền đám cưới anh lo.

Tôi vẫn chưa biết mình thuộc giới tính nào / Anh khiến cô gái khác có thai khi đã xác định cưới tôi

Mình 21 tuổi, sinh viên năm cuối của một trường du lịch. Từ những năm học cấp ba đến giờ tôi đã biết đi làm tự lo bản thân. Hoàn cảnh gia đình tôi chỉ đủ sống, không dư dả gì, cha mẹ đã lớn tuổi rồi. Giờ tôi vừa học vừa làm, dự định tốt nghiệp xong sẽ học thêm Anh ngữ để ra Phú Quốc lập nghiệp. Trong đầu tôi luôn dự tính sẵn con đường tương lai cho mình. Có thể nói tuy tuổi còn trẻ nhưng ra đời sớm nên tôi già dặn hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây một tuần, em họ tôi đã lấy chồng nước ngoài, nói với mẹ tôi là chồng em rất có điều kiện, anh ấy có một người bạn làm cùng, muốn tìm vợ Việt Nam vì thấy con gái Việt rất xinh, lại hiền lành. Em họ định giới thiệu cho tôi. Tôi không muốn lấy chồng sớm vì cần phải phát triển sự nghiệp, nhưng mẹ khuyên chưa chắc gì tốt nghiệp ra có thể làm đúng ngành, chưa kể tính chất công việc lại rất mệt, với lại đi làm lương 5, 6 triệu thì làm sao đủ sống, nói gì đến để dành. Mẹ khuyên tôi nên lấy anh này, sang đó đi làm, tiền sẽ khá hơn.

Em họ gửi hình tôi cho anh xem, anh khen tôi đẹp, rất thích. Anh còn bảo sẽ cho tôi 300 triệu và 2 cây vàng, tiền đám cưới anh lo. Nếu đồng ý thì cuối năm nay anh đó sang gặp tôi một tháng rồi làm đám cưới luôn. Mẹ bảo đã có tuổi rồi, muốn nhìn thấy tôi yên bề gia thất, tiền anh ấy sẽ cho mẹ gửi chơi hụi để sinh lãi, sau này nếu tôi thấy khổ mà trở về cũng có vốn để làm ăn. Tôi không muốn bị ràng buộc sớm, nhưng nghĩ lại lời mẹ nói cũng đúng, giờ tôi có nên đồng ý lấy người đó không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC