Đời sống

Có thèm đến mấy cũng đừng cho những loại rau này vào lẩu kẻo 'hạ độc' cả nhà

DNVN – Vào những ngày Đông lạnh lẽo thì ăn lẩu luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng kết hợp rau ăn lẩu sai cách cũng ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe.

5 "siêu phẩm" dành cho phụ nữ trong mùa đông, giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng / Mụn mọc ở 6 ví trí này chứng tỏ sức khỏe của bạn đang kêu cứu, nhất là vị trí thứ 2

- Video: Có thèm đến mấy cũng đừng cho những loại rau này vào lẩu kẻo 'hạ độc' cả nhà. Nguồn: Tuệ Tâm Giác Ngộ.

Lẩu là loại món ăn phổ biến xuất phát từ Mông Cổ, nhưng ngày nay được các nước Đông Á ưa thích. Ở Việt Nam có vô số loại lẩu khác nhau như lẩu Thái, lẩu cua đồng, lẩu gà, lẩu bò, lẩu dê, lẩu mắm… Dĩ nhiên, một nồi lẩu ngon thì không thể thiếu rau ăn kèm. Nhiều người thường có thói quen kết hợp rau ăn lẩu tùy ý mà không quan tâm tới việc nó ảnh hưởng tốt hay xấu tới sức khỏe. Dưới đây là những loại rau không nên kết hợp khi ăn lẩu mà ai cũng nên biết.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Tuệ Tâm Giác Ngộ)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm