Đời sống

Cộng đồng mạng sốc với hình ảnh thật của cô dâu 62 tuổi

(DNVN) - Chứng kiến bức ảnh không qua chỉnh sửa của cô dâu 62 tuổi Thu Sao, rất nhiều người đã cảm thấy sốc và cho rằng, dù có làm gì đi nữa thì cô cũng không thể xóa mờ đi dấu ấn thời gian trên gương mặt mình.

Sự thật đám cưới “cô dâu 12, chú rể 14” xôn xao mạng xã hội / Cô dâu dân tộc Khmer nổi như cồn vì quá xinh đẹp trong trang phục truyền thống


Mới đây, một người bạn của chị Thu Sao đã cho đăng tải lên mạng xã hội một bức ảnh về cô dâu 62 tuổi này. Theo đó, bức ảnh được chụp bình thường, không chỉnh sửa cũng chẳng sử dụng bất cứ apps làm đẹp này.


Chính điều đó khiến cư dân mạng được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của chị Thu Sao. Cụ thể, ngoài làn da kém sắc, lộ dấu ấn của thời gian thì những vết nhăn cũng hiện rõ ràng. Qua đó, khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.


Nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc thật của chị Thu Sao.

Nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc thật của chị Thu Sao.

Bởi vì cách đây vài tuần, chị Thu Sao đã cho đăng tải ảnh tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và kết quả với làn da sáng bóng, mịn màng giúp chị trẻ đi trông thấy. Thậm chí, chỉ vài ngày trước, không ít người còn phải “tấm tắc” khen cô dâu 62 tuổi này biết giữ nhan sắc.


Trên mạng xã hội Facebook, tài khoản có tên Nhật Anh đã bình luận rằng: “Dù có làm thế nào đi nữa thì cũng không bằng tự nhiên được. Nhan sắc của phụ nữ là quan trọng, nhưng nó không thể bằng sức khỏe của chính mình được.”


Trong khi đó, trên một tờ báo điện tử, độc giả Tùng Lâm lại đùa vui rằng: “Vì không dùng apps thôi nhé ! Nếu không thì long lanh như trong bức tran rồi.”

Cùng đồng tình với Tùng Lâm, độc giả Nguyễn Ngân cùng thừa nhận: “Đối với phụ nữ, việc sử dụng các apps chụp ảnh là điều mà đa số ai cũng muốn làm. Bởi vì, nó làm cho mình đẹp hơn mà. Tuy nhiên mình vẫn thấy sốc khi thấy ảnh thật của chị, nó khác xa ảnh mấy hôm trước mình xem.”

Còn bạn Ngọc Tài lại khẳng định: “Ảnh thật hay sử dụng apps chụp ảnh cũng chẳng sao cả. Quan trọng là quyền của người ta. Người ta thích thì người ta làm thôi. Miễn sao chẳng làm ảnh hưởng gì đến người khác thì có gì phải ngại ngùng.”

1

Có thể bạn quan tâm
Quốc Bảo (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm