Đời sống

Phong bì mừng 200 đồng của bạn thân khiến cô dâu sốc

Thanh Nhã cẩn thận cắt từng miếng giấy để giấu tiền mừng cưới cho cô dâu Minh Phúc và để lại tờ 200 đồng ngay chính giữa phong bì.

Ăn những thực phẩm này, mặt trở nên thon gọn đáng kể / 4 loại rau củ nên ăn sống, không nên nấu chín

Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Đi đám cưới gửi hộp quà Durex hay Kotex nhạt toẹt rồi. Share thêm một tip, nếu có dịp thì áp dụng để đêm động phòng của cô dâu chú rể bớt vui vẻ. Em làm vậy xong cũng lo cô dâu vứt thiệp nên không đùa nhây mà đã nhắn tin chỉ chỗ giấu. Vì thế không bao giờ có chuyện mất tiền hay block nhau đâu. Hội chị em chơi với nhau lâu biết tính nhau lầy, bựa như nào hết rồi nên cũng không có chuyện mắng em. Kể cả em có đi 200 đồng thật sự vẫn cứ ok thôi, nhưng ai lại làm vậy bao giờ. Tip em bày ra chỉ để áp dụng cho bạn bè thân thiết, nhất là có khiếu hài hước tí, chứ mấy người sống nhạt nhẽo khuôn khổ quá thì đừng nghĩ đến chuyện áp dụng rồi bình luận mắng em nhé''.

Phong bì mừng 200 đồng của bạn thân khiến cô dâu sốc.

Phong bì mừng 200 đồng của bạn thân khiến cô dâu sốc.

Bài viết của cô nàng được đính kèm những bức ảnh hướng dẫn cách làm phong bì mừng cưới giấu tiền rất tinh vi mà không kém phần hại não để "hù dọa" cô dâu chú rể.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Nhã cho hay ý tưởng phong bì mừng cưới "bá đạo" được cô nàng "thai nghén" vào buổi tối trước ngày đám cưới của bạn thân Minh Phúc. "Tôi đang soạn tiền để bỏ vào bì thư rồi bỗng cảm thấy làm theo cách này thì nhạt nhẽo quá. Thế rồi tôi nghiên cứu bì thư một lúc thì nghĩ ra cách", cô kể.

Phản ứng ban đầu của cô dâu Minh Phúc là vừa sốc, vừa "cười ra nước mắt" khi nhận được phong bì của Nhã và được chiêu đãi một tràng cười sảng khoái khi biết sự thật ẩn giấu trong chiếc phong bì.

Bài đăng của Thanh Nhã tiếp tục nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô khuyên các khách mời cần hiểu rõ tính cách của cô dâu chú rể để tặng quà cưới sao cho phù hợp.

 

Có thể bạn quan tâm
Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm