Công thức nấu canh giá đỗ bổ dưỡng
3 cách nấu canh bí đỏ ngon ngọt, bổ dưỡng ngày đầu đông / Nấu canh cá phải nhớ 3 tuyệt chiêu này để sạch mùi tanh
Ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh: Internet
Nguyên liệu:
100g thịt heo xay hay băm nhỏĐầu tiên giá đỗ và nấm bạn rửa sạch.
Đến khi sôi, bạn nêm chút nước mắm, chút muối cho vừa miệng ăn rồi cho hành và ớt thái nhỏ vào là xong. Vậy là hoàn thành món canh giá đỗ Hàn Quốc rồi đó.
Canh giá đỗ nấu sườn
Nguyên liệu:
Xương sườn 300g
Giá đỗ 200g
Cà chua 1 quả
Gừng tươi, dầu lạc 10g
Muối 8g
Cách làm:
Xương lợn rửa sạch cho vào nồi đổ một ít nước đun sôi vớt xương lợn ra cho ra hết các chất bẩn còn dính ở xương.
Giá đỗ rửa sạch , cà chua rửa sách thái gừng tươi gọt vỏ, băm nhỏ.
Đun dầu nóng, cho gừng xương sườn vào đun gần chín, đổ nước dùng vào đun chín nhừ.
Cho giá đỗ, cà chua, muối vào đun khoảng 5 phút là được là bạn đã có được món canh ngon độc đáo cho gia đình bạn rồi nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"