Đời sống

Cứ nghĩ dưa chuột chỉ để ăn sống, ai ngờ làm bánh lại ngon thế này!

Chiếc bánh có mùi thơm thoang thoảng dưa chuột, rất thanh và dễ chịu sẽ là bữa sáng hấp dẫn cho cả gia đình bạn.

3 món ngọt hại gan nên ăn ít, 2 món đắng bổ gan nên ăn thật nhiều: Bí quyết phòng ung thư đơn giản nhưng cam đoan bạn chưa biết / Món ăn bài thuốc chữa ho hiệu quả trong mùa đông

Nguyên liệu:

- 140 gam dưa chuột xay nhuyễn, 10 gam dầu ăn, 20 gam sữatươi, 110 gam bột mì ít gluten, 1 quả trứng, 20 gam đường bột

Cách làm:

Dưa chuột rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn. Sau đó đổ ra bát lớn.

Đổ sữa, dầu ănvào bát dưa chuột xay. Đập quả trứng vào.

Khuấy đều tất cả. Sau đó rây bột mì ít gluten và đường bột vào. Lượng đường có thể tùy chỉnh theo mức độ ăn ngọt của bạn.

Tiếp tục khuấy đều hỗn hợpthành bột lỏng, không vón cục.

Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính, không cho dầu vào chảo cũng không bật lửa lên. Dùng thìa múc một ít bột, đổ từ từ ở trên cao xuống, cách mặt chảo khoảng 15cm. Để bột loang ra tự nhiên thành một hình tròn. Sau đó mới bật lửa.

Trên bề mặt bánh có những lỗ nhỏ nhưng đó là dophần bột chưa đông lại. Sau đó, mặt dưới của bánh chín thì thì lật mặtvà tiếp tục chiên. Sau khi lật mặt này, hãychiên lâu hơn một chút bạn sẽ thấy bánh hơi phồng lên ở giữa, bánh đã chín.

Chiếc bánh có mùi thơm thoang thoảng dưa chuột, rất thanh và dễ chịu. Bánh dưa chuột ngon khi ăn cùng với tương cà.

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm