Đời sống

Cuộc điện thoại lúc nửa đêm và âm mưu dơ bẩn của người tình khiến tôi mất cả đời ân hận

Tôi yếu lòng, quỵ lụy không dứt được người yêu cũ. Ngay cả khi có chồng sắp cưới tôi vẫn mê muội đi gặp gỡ anh ta.

Ngay giữa đám hỏi, mẹ chồng đòi hủy hôn vì 2 con dê ủ trấu nhưng sau 3 năm gặp lại bà ngậm ngùi: "Giá ngày ấy đừng tham" / Chuyện bất ngờ xảy ra trước đám cưới, nhà gái nhất định hủy hôn

Tôi quen Thắng từ hồi năm 4 đại học, sau đó không bao lâu thì yêu. Đây là người đầu tiên tôi thương, gắn bó, cũng là người tôi đặt trọn niềm tin. Tôi cũng cho anh thứ quý giá nhất của mình, một lòng một dạ. Anh ta trao cho tôi những lời đường mật khiến tôi say mê đắm đuối.

Thế nhưng yêu nhau đến khi tôi ra trường, đi làm mấy năm, lúc ấy đã 25 tuổi, tôi muốn xác định thì Thắng cứ khất lần khất nữa mãi, cuối cùng anh còn trẻ, chưa lấy được. Nếu tôi chờ được anh 4 năm nữa thì cưới. Tôi chua chát, lúc đó tôi 29, 30, chắc gì anh đã cưới tôi. Thế là dù rất đau đớn tôi vẫn dứt áo ra đi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Rồi tôi quen với Vinh qua mai mối của bạn bè. Vinh thích tôi ra mặt, anh chu đáo, nhiệt tình, tôi cảm nhận rất rõ sự say mê nồng nàn của Vinh. Vinh thật sự giống tôi, chỉ khác một nỗi, Vinh nồng nàn với tôi... còn tôi từng nồng nàn với kẻ khác.

Vinh giục tôi cưới, anh bảo tìm hiểu kỹ quá làm gì, lấy về rồi hiểu. Yêu thế là được, lấy về rồi yêu tiếp. Tôi buồn cười, với Vinh cứ như gió thoảng vậy.

Tôi chấp nhận mối lâu dài với Vinh, một phần tôi thấy anh tốt, một phần cũng chẳng muốn lựa chọn thêm. Nhưng thật trái ngang, suốt thời gian đó, người cũ vẫn đeo đuổi tôi, níu kéo tôi. Tôi biết Thắng ích kỷ, Thắng không muốn tôi bên anh nhưng anh lại không buông tôi dễ dàng.

Nhưng tôi không phủ nhận được tình cảm mình dành cho Thắng, nó hoàn toàn không mất đi mà ngày càng cồn cào hơn. Tôi lén gặp Thắng, chúng tôi vẫn gần gũi nhau.

Vinh nói với tôi ý định . Tôi đồng ý, đã định dứt tình với Thắng nhưng anh năn nỉ tôi cho anh một "đêm cuối cùng". Tôi biết mình ngu ngốc, biết mình chỉ như thứ đồ chơi của anh ta nhưng vẫn mê mệt...

Hôm đó trong khách sạn, tôi ngã vào vòng tay tình cũ như một cách để tạ từ cuộc tình này. Giữa lúc tàn cuộc chuẩn bị về, cánh cửa phòng bật mở, Vinh đứng sững sờ, mắt anh vằn đỏ và ầng ậc nước. Tôi hoảng hốt, Thắng đứng đó khẽ nhếch mép cười.

Vinh không nói gì, anh chỉ nhìn tôi với ánh mắt coi thường, rẻ rúm.

Sau hôm đó, dù tôi có khóc lóc cầu xin tha thứ thế nào thì Vinh vẫn kiên quyết từ hôn. Làng trên xóm dưới nhìn tôi coi thường, bố mẹ thì xấu hổ chẳng dám đi đâu, chẳng dám nhìn mặt ai. Thật sự tôi thấy uất ức lắm, nhưng lỗi là do tôi nên đành chỉ biết cắn răng chịu đựng. Giờ tôi bế tắc vô cùng, không biết phải làm gì nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC