Đặc sản Bánh Kà Tum An Giang
Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ / Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng, hiệu quả
Kà Tum trong tiếng Khmer có nghĩa là "quả lựu" với kích thước nhỏ, thân vuông tròn và có 1 hoa trên đỉnh đầu.
Để làm được bánh này, quan trọng nhất là phải tìm được lá thốt nốt non, giúp việc đan và làm vỏ bánh dễ dàng hơn. Thêm vào đó, màu xanh nhạt của lá non thốt nốt cũng làm cho màu vỏ bánh sau khi nấu đẹp hơn.
Nhân bánh làm từ đậu trắng, dừa nạo, muối, đường, gạo nếp
Không giống như bánh tét, nếp làm bánh Kà Tum chỉ cần ngâm trước 25 phút rồi trộn đều với đậu trắng đã luộc chín, dừa nạo, muối và đường.
Bánh được đun trong 45 phút
Bánh sau khi gói xong sẽ được đem nấu 45 phút.
Bánh chín có vỏ vàng, nhân bên trong mềm, trắng, dẻo vị nếp, bùi vị đậu trắng và ngọt ngậy vị dừa, cộng thêm mùi thơm đặc trưng tự nhiên của lá thốt nốt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vô tình gặp người yêu cũ, anh bất ngờ đưa 2 tờ 500 ngàn và lời đề nghị khiến tôi bối rối
Cưới vợ châu Phi, anh chàng đổi đời thành triệu phú khi được bố vợ cho cả nông trại rộng lớn
Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được
Những thực phẩm giúp giải độc cơ thể hiệu quả
Mỗi khi chồng bước vào phòng ngủ tôi cảm thấy đau khổ tủi nhục vô cùng, chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc càng sớm càng tốt
Chồng sẵn sàng cho mẹ vợ 10 triệu mỗi tháng nhưng không để bà tới ở cùng, biết nguyên nhân mà tôi cay đắng