Đời sống

Đang hạnh phúc bên vợ, tôi lại nhận được hung tin đến từ bố của người yêu cũ

Tôi không biết nên làm một người đàn ông có trách nhiệm hay giả vờ không biết đây.

Tưởng được ở riêng là sướng, ai ngờ được nửa năm vợ trẻ đã phải mang chồng về trả cho bố mẹ chồng rèn lại / Lén lút ngoại tình 6 năm, đến ngày chồng nhận được bức thư để lại của vợ mới giật mình ngã ngửa

Tôi từng là một thằng chẳng ra gì. Công việc không như mong muốn, tính cách lại không được như những người đàn ông khác. Ai đến với tôi cũng chia tay vì tôi là người khá nóng nảy, lại không biết cách yêu chiều bạn gái. 7 tháng trước, tôi trải qua một cú sốc lớn.

Kinh doanh phá sản, tôi còn bị chính người bạn thân của mình hớt tay trên. Tiền mất, người yêu cũngrời bỏ mình vì cảm thấy tôi là một người vô dụng. Tôi đã từng như thế, từng rơi nước mắt khi nhìn thấy mẹ còng lưng gánh rau đi bán mà không giúp được gì.

Nhờ có sự động viên của bố mẹ, tôi cố gắng làm lại từ đầu. Mặc dù chỉ là một công ty nhỏ, thế nhưng tôi cũng cố gắng dồn hết tâm huyết cho dự án này. Khi bắt tay vào làm, tôi phải tìm nhiều đối tác để họ có thể tài trợ cho mình. Vợ tôi là một người có hứng thú với dự án ấy. Chúng tôi đã cùng nhau thức đêm để bàn chiến lược kinh doanh, cùng nhau nhìn công ty phát triển từng ngày. Dần dần, chúng tôi thấu hiểu và yêu nhau.

Đang hạnh phúc bên vợ, tôi lại nhận được hung tin đến từ bố của người yêu cũ - Ảnh 1.

Tiền mất, người yêu cũng rời bỏ mình vì cảm thấy tôi là một người vô dụng. (Ảnh minh họa)

Thật lòng mà nói, ở cái tuổi 30 này, tôi khao khát có một gia đình ổn định. Yêu đương, chơi bời đều đã trải qua. Giờ tôi chỉ cần một người vợ và những đứa con nhỏ. Vậy là yêu nhau được 5 tháng, tôi quyết định cầu hôn em.

Chúng tôi kết hôn nhanh đến nỗi có người chưa kịp biết tôi có người yêu mới đã nhận được thiệp cưới của tôi. Sau đám cưới, tôi lại lao vào với công việc và những dự định dang dở. Vợ tôi là hậu phương vững chắc để tôi có thể làm tốt mọi việc.

Chúng tôi đang sống một cuộc sống không thể nào hạnh phúc hơn thì tôi biết một chuyện mà mình chưa từng nghe thấy. Hôm đó khi tôi đang dắt xe ra khỏi cổng công ty để về nhà, bố người yêu cũ đã đứng trước cổng và chờ tôi. Khá bất ngờ, tôi và bác ra một quán ăn để tiện nói chuyện. Thế rồi bác hỏi tôi có sống tốt không, có biết thời gian qua con gái bác vì tôi mà chịu bao đau đớn, tủi nhục không?

Tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau đó mới biết, người yêu cũ của tôi đã sinh con. Đứa con ấy là con tôi, thế nhưng tôi lại không hề biết đến sự hiện diện của đứa con này.

Đang hạnh phúc bên vợ, tôi lại nhận được hung tin đến từ bố của người yêu cũ - Ảnh 2.

Tôi phải làm sao để nói với vợ về đứa bé? (Ảnh minh họa)

 

Tôi biết tất cả những gì mình nói đều bị cho là ngụy biện. Nhưng quả thật mọi chuyện quá đột ngột. Tự nhiên tôi lại làm bố, và người sinh con cho tôi lại là người yêu cũ chứ không phải vợ?

Nhìn ảnh đứa bé, tôi thấy có nét của mình trong đó. Không hiểu tại sao người yêu cũ của tôi lại bí mật sinh con để bây giờ tôi lâm vào tình cảnh khó xử này. Tôi phải làm sao để nói với vợ về đứa bé? Phải làm sao để cô ấy hiểu và chấp nhận cùng tôi có trách nhiệm đây? Các bạn cho tôi một lời khuyên được không?

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm