Đậu hũ chế biến kiểu này không lo vỡ nát, vừa đẹp mắt vừa ngon cả nhà thích mê
Người bán đậu phụ không bao giờ tiết lộ: Cách chọn đậu phụ ngon, hàng chuẩn chính hiệu ăn vào mê luôn / 3 công thức làm trắng da “thần kỳ” bất chấp nắng hè từ bột đậu đỏ
2 thanh đậu hũ non, 2 lạng thịt lợn xay, 1 quả trứng gà.
Nước mắm, dầu hào, gừng, tinh bột ngô, hành hoa.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cắt đôi từng thanh đậu hũ để lấy đậu ra được nguyên vẹn. Cắt đậu thành những miếng có dộ dày khoảng 1,5cm.
Trộn thịt với dầu hào, nước mắm, gừng băm nhỏ và 1 thìa canh tinh bột ngô.
Bước 2: Xếp các nguyên liệu vào đĩa
Xếp thịt vào một chiếc đĩa sâu lòng, dùng thìa để tạo hình sao cho phần thịt có hình tròn, nằm vừa vặn trong lòng đĩa.
Xếp đậu xung quanh thịt. Đập một quả trứng lên phần thịt.
Bước 3: Hấp đậu
Đổ nước nào nồi/chảo/ xứng hấp và đun sôi. Sau khi nước sôi, đặt đĩa đậu hũ vào hấp trong 15 phút ở nhiệt độ trung bình.
Sau 15 phút, thịt và đậu vừa chín tới. Rắc hành lên trên và dùng nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Chiêm ngưỡng vòng ngực 1 mét của 'thiên thần nội y' xứ Trung
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Xoài Non cosplay tướng game trong chương trình đặc biệt của Liên Quân, nóng bỏng hơn cả bản gốc!
Cộng đồng Liên Quân ráo riết tìm nữ coser giấu mặt, biến hình thành Veres Kimono xinh đẹp "hết nước chấm"