Đậu hũ chế biến kiểu này không lo vỡ nát, vừa đẹp mắt vừa ngon cả nhà thích mê
Người bán đậu phụ không bao giờ tiết lộ: Cách chọn đậu phụ ngon, hàng chuẩn chính hiệu ăn vào mê luôn / 3 công thức làm trắng da “thần kỳ” bất chấp nắng hè từ bột đậu đỏ
2 thanh đậu hũ non, 2 lạng thịt lợn xay, 1 quả trứng gà.
Nước mắm, dầu hào, gừng, tinh bột ngô, hành hoa.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cắt đôi từng thanh đậu hũ để lấy đậu ra được nguyên vẹn. Cắt đậu thành những miếng có dộ dày khoảng 1,5cm.
Trộn thịt với dầu hào, nước mắm, gừng băm nhỏ và 1 thìa canh tinh bột ngô.
Bước 2: Xếp các nguyên liệu vào đĩa
Xếp thịt vào một chiếc đĩa sâu lòng, dùng thìa để tạo hình sao cho phần thịt có hình tròn, nằm vừa vặn trong lòng đĩa.
Xếp đậu xung quanh thịt. Đập một quả trứng lên phần thịt.
Bước 3: Hấp đậu
Đổ nước nào nồi/chảo/ xứng hấp và đun sôi. Sau khi nước sôi, đặt đĩa đậu hũ vào hấp trong 15 phút ở nhiệt độ trung bình.
Sau 15 phút, thịt và đậu vừa chín tới. Rắc hành lên trên và dùng nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần