Đời sống

Đêm tân hôn, chồng nhẹ khoe có quà đặc biệt tặng vợ, nhìn rõ món quà ấy mà tôi suýt ngất vì phẫn nộ

Trong đầu em tưởng tượng đến đủ thứ lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng đến khi anh nhẹ nhàng vén tấm chăn lên, để lộ món quà chuẩn bị cho vợ ở phía dưới thì em không khỏi đứng hình.

Xin bố mẹ chồng sửa nhà xây thêm tầng nữa, cô em dâu bỗng dưng nhảy vào ra điều kiện khiến tôi tức điên / Mẹ chồng bỗng dưng đổi nết nấu canh cá bưng tận phòng cho tôi ăn, mới được 2 miếng tôi đã phải nôn vội

Đêm hôm kia là đêm tân hôn của em. Thế nhưng cả đêm ấy em không ngủ nổi vì uất ức và tức giận. Cho dù chúng em đã phát sinh quan hệ trước đám cưới song đêm tân hôn vẫn là một dịp thiêng liêng và ý nghĩa. Thế mà cuối cùng chồng em lại biến nó thành một đêm thảm hại, khiến em phải khóc hết nước mắt.

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Lúc em háo hức mở cửa vào phòng tân hôn thì thấy chồng em đang đứng cạnh giường. Anh ra hiệu cho em im lặng rồi chỉ vào tấm chăn mỏng được trải rộng trên giường. Chồng nhỏ giọng nói rằng anh có một món quà muốn tặng em.

>> Xem thêm: Hí hửng khoe với bồ mình đã ly dị vợ, nào ngờ nhận cái kết đắng cay

Trong đầu em tưởng tượng đến đủ thứ lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng đến khi anh nhẹ nhàng vén tấm chăn lên, để lộ món quà chuẩn bị cho vợ ở phía dưới thì em không khỏi đứng hình. Dưới tấm chăn là hai đứa bé đang ngủ say sưa, chính là cháu của chồng em.

>> Xem thêm: Bố đẻ mất, tôi không được nhà chồng cho về chịu tang dù chỉ cách 5km

Chị gái chồng em tái hôn năm ngoái, để lại cả hai đứa bé cho bố mẹ đẻ nuôi hộ. Thời gian đó em và chồng đã có kế hoạch làm đám cưới, vì thế em thường xuyên qua nhà anh chơi. Em thương hai đứa trẻ đã không có bố, mẹ lại bỏ đi tìm hạnh phúc riêng nên rất quan tâm tới chúng.

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

Nhưng chuyện em quý mến và thương xót lũ trẻ thì liên quan gì đến việc chúng xuất hiện ở nhà em ngay trong đêm tân hôn? Em xin nói thêm là em và chồng đã gom góp tiền tiết kiệm, đồng thời vay mượn thêm để mua căn hộ này từ trước đám cưới.

>> Xem thêm: Sợ con dâu phải vất vả lo thủ tục nhà đất, mẹ chồng gợi ý đứng tên thay và âm mưu thâm hiểm phía sau

Đêm tân hôn, chồng nhẹ nhàng vén chăn khoe có quà đặc biệt tặng vợ, nhìn rõ món quà ấy mà tôi suýt ngất vì phẫn nộ
Cả đêm ấy em không ngủ nổi vì uất ức và tức giận. (Ảnh minh họa)

Em thắc mắc thì chồng cười tuyên bố rằng từ giờ hai đứa trẻ sẽ ở đây với chúng em. Anh sẽ coi chúng như con mình, anh là cậu của chúng, nhận trách nhiệm chăm sóc cũng đúng. Bố mẹ anh già cả rồi, không đủ sức khỏe để nuôi dạy 2 cháu nữa.

Em suýt ngất vì lời tuyên bố của chồng. Trước đó anh chưa hề bàn bạc với em lời nào đã tự ý quyết định tất cả. Em giận điên người, lớn tiếng trách móc thì anh tròn mắt ngạc nhiên: “Anh thấy em rất quý chúng nên nghĩ rằng chắc chắn em sẽ đồng ý, còn muốn tạo niềm vui bất ngờ cho em. Em phản ứng như vậy thì hóa ra tất cả những gì em thể hiện trước nay đều là dối trá à? Đối xử tốt với chúng, em sẽ có thêm 2 đứa con chứ có thiệt thòi gì đâu!”.

Em thật sự cạn lời với chồng. Quý mến và việc nuôi dưỡng là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Nếu bọn trẻ thiếu thốn, em sẵn sàng bỏ tiền chu cấp hàng tháng. Thế nhưng việc ở chung nhà và nuôi dạy chúng như con cái mình thì em không làm được. Em còn những đứa con của mình nữa chứ!

Khi em từ chối, chồng bày tỏ sự thất vọng về em. Anh bảo không ngờ em lại là người phụ nữ hẹp hòi, dối trá, nhẫn tâm, không biết thương yêu trẻ con như vậy. Anh bảo nếu em không chấp nhận thì anh cũng chẳng thể ép được. Sáng ra anh lập tức đưa 2 cháu về bên nhà bố mẹ chồng. Nhưng từ lúc về nhà đến giờ anh chẳng nói với em một lời nào. Anh còn tự ý hủy luôn chuyến du lịch trăng mật mà chúng em đã đặt vé từ trước.

Em khổ tâm quá các chị ạ. Lẽ nào muốn giữ gia đình thì em chỉ còn cách nhận nuôi thêm hai đứa cháu của chồng hay sao?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm