Đời sống

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Đi mua sắm quần áo Tết cho con, chồng mau lẹ bảo tôi thanh toán cả cho người yêu cũ của anh / Đến nhà chồng chưa cưới, tôi giật mình khi thấy cô người yêu cũ của anh đang ngồi ăn cơm cùng cả gia đình

Tôi và người yêu cũ bên nhau được một năm thì chia tay. Sau đó, chúng tôi vì cãi cọ mà hủy luôn kết bạn trên mạng xã hội, xem như chưa từng quen biết nhau. Người yêu cũ của tôi thích dòm ngó, xét nét và chê bai người khác. Đó cũng chính là lý do khiến tôi không sao chấp nhận nổi và yêu cầu chia tay. Thế mà chia tay rồi, anh ta vẫn bám theo chỉ vì muốn đòi lại quà. Từ cái khăn tay nhỏ xíu đến cái váy hàng hiệu, anh ta đòi lại tất. Mà tôi cũng chẳng cần giữ mấy thứ ấy nên đem trả hết, trả cho sạch nợ đời với anh ta.

Sau đó, tôi lấy chồng. Chồng tôi đang là Giám đốc công ty xuất nhập khẩu. Tôi có cuộc sống rất đầy đủ, sung túc và hạnh phúc. Dù vậy, tôi vẫn giữ thói quen ăn mặc giản dị khi ở nhà, chỉ khi nào đi dự tiệc hoặc đi tiếp đối tác với chồng (tôi là vợ và cũng là thư kí riêng của anh) tôi mới ăn diện.

Bình thường sáng nào tôi mặc bộ đồ bộ và mang theo cái giỏ đi tập thể dục, sẵn tiện ghé chợ mua thức ăn. Ai ngờ sáng hôm qua tôi lại xui xẻo khi gặp phải ngay anh chàng người yêu cũ của mình.

Mặc đồ bộ đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn - Ảnh 1.

Bây giờ tôi lại muốn kết bạn Facebook để anh ta xem ảnh tôi lồng lộn đi dự tiệc, có cuộc sống sang chảnh như thế nào? (Ảnh minh họa)

Anh ta đi xe máy, thấy tôi đang đi bộ trên đường thì tấp lại hỏi han. Mà cách hỏi thì lại chẳng thể hiện sự quan tâm, thay vào đó là sự mỉa mai. "Sao nay nhìn em xuống cấp thế? Ăn mặc cứ như bà thím ấy? Nhìn cái giỏ kìa, đúng là xa anh rồi thì cuộc sống cũng te tua theo nhỉ?".

Tôi chẳng thèm đứng đó nghe anh ta luyên thuyên nên bỏ đi. Vậy mà anh ta có chịu để cho tôi yên đâu, cứ chạy xe theo để xỉa xói. Bực quá, tôi gắt lên, bảo anh ta biến đi, anh ta mới cười cợt bỏ đi. Nghĩ tức gì đâu. Sao hồi đó tôi có thể yêu một gã đàn ông mặc váy thế nhỉ?

Bây giờ tôi lại muốn kết bạn Facebook để anh ta xem ảnh tôi lồng lộn đi dự tiệc, có cuộc sống sang chảnh như thế nào? Để anh ta sáng mắt ra, để anh ta thôi coi thường người khác nữa. Nhưng tôi lại phân vân. Làm thế thì mình cũng chẳng khác gì nhỏ nhen xấu tính như anh ta. Ôi, tôi bối rối quá. Nghĩ tới gã người yêu cũ là máu cứ muốn sôi lên thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm