Điểm danh 5 loại rau quả quý hơn "thần dược", giải độc nội tạng, thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả
Điểm danh những thực phẩm bổ sung canxi hàng đầu cho trẻ / Những thực phẩm được công nhận tốt nhất thế giới, ăn nhiều có thể ngừa ung thư
Cải xoong
Cải xoong hàm chứa một lượng lớn vitamin A, C, K cũng như các chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể của bạn. Có thể thêm cải xoong vào salad hoặc bánh mì để khiến hương vị các món ăn này thêm tươi mát hoặc trộn với súp xay nhuyễn để thêm phần dinh dưỡng.
Quả bơ
Đây là thực phẩm ưa thích của không ít chuyên gia dinh dưỡng. Aislinn Crovak, một chuyên gia dinh dưỡng tại thành phố New York đã thổ lộ: "Tôi là một fan cuồng của loại trái cây này! Chúng chứa vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và chất béo lành mạnh là một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống bạn nên có".
Đồng quan điểm, chuyên gia dinh dưỡng Julieanna Hever, tác giả cuốn "The Vegiterranean Diet and The Complete Idiot's Guide to Plant-Based Nutrition" nói rằng: "Bữa sáng của tôi là hai quả trứng với một quả bơ, thơm ngon và bổ dưỡng! Và một bất ngờ thú vị là quả bơ cũng cung cấp tới 40% lượng chất xơ bạn được khuyến cáo bổ sung hàng ngày".
Măng tây
Măng tâycó vị ngọt lành lại chứa nhiều vitamin B12 rất tốt cho cơ thể của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin này có tác dụng đáng kể trong việc điều trị huyết áp cao hiệu quả. Để chế biến món rau này đúng cách, hãy nạo chúng để có những lát rau tuyệt vời cho món salad của bạn.
Khoai lang
Khoai lang là thực phẩm vừa giàu tinh bột lại cũng rất giàu beta-carotene rất cần thiết cho làn da và mắt khỏe mạnh. Chúng cũng là một nguồn chất xơ tuyệt vời và có thể được thêm vào thịt hầm, nướng hoặc hấp như một món ăn phụ, hoặc thậm chí là một món thay thế chiên.
Bạn có thể ăn khoai lang thay cho bữa sáng cũng mang lại hiệu quả rất tốt với sức khoẻ.
Bông cải xanh
Đây là một trong những loại rau nổi tiếng nhất trong giới tự nhiên bởi những công dụng tuyệt vời của nó trong việc phòng chống các bệnh ung thư, chống oxi hóa và đem lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Chỉ một chén bông cải xanh sẽ giúp bạn bổ sung vitamin A và K cho cơ thể. Khi chế biến, hãy hấp, xào hoặc xay chúng cùng với các loại trái cây ngọt để át đi vị cải tự nhiên.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được