Đỉnh cao chặt thịt gà xếp nguyên con khiến dân mạng tròn mắt
Ướp thịt gà với thứ này rồi thả vào nồi cơm điện, 30 phút sau có ngay món ngon thơm nức / Con này bé nhưng bổ gấp 9 lần thịt gà, là thứ “thuốc bổ hạng thượng phẩm”: Nghe tên ai cũng biết
Được biết, đây là hình ảnh đĩa thịt gà thường xuất hiện trong mâm cỗ khao lão (lên lão), một truyền thống của làng Diệc (xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). |
Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh về đĩa thịt gà "đỉnh cao" sắp xếp trên mâm cỗ. Điều đáng nói là các miếng thịt gà không được sắp xếp như vẫn thường thấy mà được xếp nhìn giống đĩa xôi.
Đĩa thịt gà được chặt, xếp đỉnh cao của chàng trai lần đầu ra mắt nhà người yêu. |
Hay màn chặt thịt gà xuất sắc không kém được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân tình tròn mắt về độ nghệ thuật của "tác phẩm" này. Theo thông tin được chia sẻ thì đây là tác phẩm của một chàng trai trong ngày đầu ra mắt bố vợ.
Đĩa thịt gà được xếp thành hình chú ngựa đang phi vô cùng sống động với các miếng thịt chặt sắc nét.
Gà luộc uyên ương. |
Với tác phẩm "gà luộc uyên ương", chàng trai đã gây ấn tượng quá mức với gia đình bạn gái. Có lẽ, khi nhìn đĩa thịt gà này chẳng ai nỡ lòng nào thưởng thức mà chỉ để chiêm ngưỡng thôi.
Một phiên bản 'Chặt gà hóa ngựa' khác được dân tình trầm trồ. |
Cách luộc gà ngon đã khó, chặt thịt gà đẹp để không nát còn khó hơn. Nếu không cẩn thận khi chặt, thịt gà sẽ bị nát, tuột da, nhìn mất thẩm mĩ ăn và mất ngon. |
Qua bàn tay khéo léo của chị Thu Trang, đĩa gà được bày biện vô cùng đẹp mắt. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ'
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Người phụ nữ lấy chồng kém 37 tuổi tuyên bố: ‘Anh ấy hạnh phúc và sẽ không bao giờ phản bội tôi’
Kịch tính lễ đính hôn: Vì chiếc váy cưới trong mơ, bố mẹ chồng tương lai bỏ về giữa chừng
Một loại thực phẩm ‘rẻ hều’ không ai ăn ở Việt Nam nhưng lại là ‘vàng xanh’ của người Nhật