Đổi vị với món thịt heo bằm giàu dinh dưỡng
Trời lạnh mẹ làm món cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon cực phẩm / Học nấu món canh sườn "ngon miễn chê" từ nhà hàng nổi tiếng miền Bắc
Nguyên liệu làm thịt heo bằm:
350 g thịt nạc vai (xay hoặc bằm nhỏ)
1 trái ớt xanh, 1 trái ớt đỏ, 8 cây sả (bằm nhỏ), 1 củ tỏi
Đường, muối, dầu hào
Hành lá
Đậu phộng rang
Thịt heo bằm ngon, đơn giản và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng
Cách chế biến thịt heo bằm đơn giản:
Thịt bằm ướp với gia vị: 1 ít muối, tiêu, 1/2 muỗng cafe tỏi, 1 muỗng dầu hào, để 20 phút cho thấm. Ớt xanh ớt đỏ cắt lát.
Làm nóng chảo, cho dầu ăn hoặc mỡ vào, thêm tỏi bằm, sả vào phi cho dậy mùi.
Cho thịt bằm vào xào chín. Thêm ớt xanh ớt đỏ vào xào lên. Nêm nếm lại, thêm ít mắm và xíu xiu đường cho mềm vị sao cho vừa khẩu vị của gia đình bạn, cuối cùng cho hành lá vào trộn đều.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Vì sao khách sạn luôn luôn có 4 gối? Chuyên gia 'vạch trần' sai lầm tai hại khi sử dụng
Tử vi ngày 24/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp quý nhân, Tuổi Hợi cẩn trọng trong mọi việc