Đời sống

Đổi vị với món thịt heo bằm giàu dinh dưỡng

Thịt heo bằm là món ăn có thể làm khá nhanh nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp cho thời điểm bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn của mình.

Trời lạnh mẹ làm món cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon cực phẩm / Học nấu món canh sườn "ngon miễn chê" từ nhà hàng nổi tiếng miền Bắc

Nguyên liệu làm thịt heo bằm:

350 g thịt nạc vai (xay hoặc bằm nhỏ)

1 trái ớt xanh, 1 trái ớt đỏ, 8 cây sả (bằm nhỏ), 1 củ tỏi

Đường, muối, dầu hào

Hành lá

Đậu phộng rang

Thịt heo bằm ngon, đơn giản và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Cách chế biến thịt heo bằm đơn giản:

Thịt bằm ướp với gia vị: 1 ít muối, tiêu, 1/2 muỗng cafe tỏi, 1 muỗng dầu hào, để 20 phút cho thấm. Ớt xanh ớt đỏ cắt lát.

Làm nóng chảo, cho dầu ăn hoặc mỡ vào, thêm tỏi bằm, sả vào phi cho dậy mùi.

Cho thịt bằm vào xào chín. Thêm ớt xanh ớt đỏ vào xào lên. Nêm nếm lại, thêm ít mắm và xíu xiu đường cho mềm vị sao cho vừa khẩu vị của gia đình bạn, cuối cùng cho hành lá vào trộn đều.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm