Đời sống

Dự báo ngày mới (18/4) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đau đầu vì các mối quan hệ, Ma Kết không được thuận lợi

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải có thể vướng vào một mối quan hệ phức tạp mà chính bạn cũng không hiểu tại sao.

Dự đoán ngày mới (9/12) cho 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp chuyện bất ngờ, Thiên Bình bận rộn / Dự báo ngày mới (12/4) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chớ làm việc hấp tấp, Thiên Bình có xu hướng dễ nóng giận

1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn đừng vội trách ai bởi suy cho cùng nguyên nhân đều xuất phát từ chính Cừu. Bạn không chịu suy nghĩ kỹ mà đã vội đưa ra quyết định nên sai lầm và rủi ro là không thể tránh. Để khắc phục tình trạng này, Bạch Dương từ những lần sau hãy cố gắng đi sâu vào chi tiết thay vì chỉ xem xét tổng thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được thuận lợi. Bạn cố chấp và không chịu thỏa hiệp với đối phương về bất cứ chuyện gì. Anh/cô ấy dù kiên nhẫn thế nào cũng không tránh khỏi chán nản và mệt mỏi. Chưa dừng lại ở đó, tính cách bốc đồng cũng khiến Kim Ngưu gặp nhiều vấn đề. Những người xung quanh khuyên can rất nhiều nhưng bạn không nghe.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có được nguồn thu tài chính khá tốt mà không cần cố gắng. Điều đó có nghĩa tiền bạn kiếm được hôm nay phần lớn phụ thuộc vào may mắn nên đừng quá chủ quan. Khi vận may qua đi, Song Tử sẽ không được như bây giờ nữa. Vậy nên ngay từ lúc này bạn hãy cố gắng thật nhiều để có thể tự kiếm tiền bằng thực lực của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải có thể vướng vào một mối quan hệ phức tạp mà chính bạn cũng không hiểu tại sao. Thực ra khi đã bình tĩnh để suy nghĩ, bạn sẽ hiểu mọi chuyện vốn bắt đầu từ chính bản thân mình. Có rất nhiều việc Cự Giải đã lờ mờ nhận thấy nguy cơ nhưng vẫn tự lừa dối bản thân và bỏ qua, để rồi giờđây sự thật phũ phàng bày ra trước mắt.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang mang trong lòng rất nhiều nỗi lo nên không thể yên tâm làm bất cứ việc gì. Ngay trong chuyện tình cảm, bạn cũng không có cảm giác an toàn khi ở bên người ấy. Tuy nhiên Sư Tử không chịu chia sẻ với đối phương, mà chọn từ bỏ tình yêu lại càng không. Có lẽ bạn đang mất kết nối với chính mình, hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hãy thôi mơ mộng, tô vẽ quá nhiều cho chuyện tình cảm. Bạn nghe theo trái tim là đúng nhưng không thể gạt bỏ lý trí sang hẳn một bên khi yêu. Bù lại, hôm nay Xử Nữ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có sự tự tin nên không dám đứng ra nhận lãnh trọng trách mà thường để người khác sai bảo, "chỉđâuđánhđấy".

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình à, có phải bạn đang làm mọi thứ quá nhanh hay không? Dù là trong việc gì thì bạn cũng nên giảm tốc một chút. Tốc độ vội vàng hiện tại sẽ khiến Thiên Bình bỏ lỡ rất nhiều thứ tươi đẹp hay những tiểu tiết quan trọng. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình không cần vội vàng hay hấp tấp. Khi bạn thực sự thoải mái, chuyện yêuđương tự khắc sẽ nhưý.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp khó có được tình yêu như ý bởi bạn cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Trong khi anh/cô ấy muốn hai người cùng cố gắng để dung hòa thì bạn luôn ép đối phương phải theo ý mình. Giữ nguyên cá tính là điều tốt, song Bọ Cạp cũng cần biết rằng bất cứ ai muốn duy trì ngọn lửa tình yêu hay hôn nhân đều cần trở nên linh hoạt, biết nhường nhịn hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mới đầu ngày, Nhân Mã đã cảm thấy buồn bã trong lòng vì chuyện tình cảm không như mong muốn. Bạn đặt ra quá nhiều kỳ vọng vào một nửa còn lại và đối tượng thực tế khác xa so với tưởng tượng. Phải chăng vấn đề không nằm ở người kia mà bởi Nhân Mã đã kỳ vọng quá nhiều? Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn có thể đánh mất người thật lòng yêu thương mình đấy!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết không được thuận lợi. Tâm trạng bạn từ đầu ngày đã thấp thỏm không yên vì quá lo lắng có chuyện sắp xảy ra. Tuy nhiên lo cũng không giúp bạn giải quyết nên tốt nhất hãy mặc kệ, hoặc nếu có thời gian thì Ma Kết nên nghĩ về những phương án dự phòng. Về tình cảm, có vẻ như sự tỉnh táo, lý trí quá mức của bạn khiến mối quan hệ mất đi sự lãng mạn và nên thơ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chuyện tình cảm tiến triển không như dự kiến nên Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần. Đối phương cho rằng bạn gần đây thật lạ lùng khi thích quản lý hoặc đòi hỏi anh/cô ấy phải theo ý mình. Bạn cũng không thích người kia giấu mình điều gì. Bảo Bình à, dù hai bạn yêu nhau đến đâu thì mỗi người cũng cần có những bí mật riêng và cuộc sống riêng tư.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có nguy cơ mắc phải sai lầm khi không chịu suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Bạn đừng nghĩ cứ nhanh là tốt. Hành động quá nhanh có thể gây hậu quả nặng nề khiến bạn phải trả cái giá rất đắt. Còn nữa, Song Ngư hôm nay có xu hướng để tâm hồn treo ngược cành cây. Vậy nên bạn khiến đồng nghiệp và cấp trên cảm thấy không hài lòng chút nào

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm