Du lịch

Tối nay (25/11) công bố chương trình du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm”

DNVN - Tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, tối nay 25/11, tại khách sạn Grand Mercure Danang, ngành du lịch Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ chính thức công bố chương trình “Ba địa phương – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm”

GS Nhật Bản đoạt Nobel Vật lý 2014 tham gia dự án máy bay không người lái tại Đà Nẵng / Đà Nẵng giải thể Bệnh viện dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn

Du lịch Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Trưởng phòng Quản lý lữ hành (Sở Du lịch Đà Nẵng), chương trình “Ba địa phương – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm” được ngành du lịch Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam phối hợp công bố tối 25/11 nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ “vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội”, đồng thời triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Đoàn F

Đoàn Famtrip - Carnavan từ các tỉnh, thành trong cả nước đến tham quan, khảo sát sản phẩm, dịch vụ tại Công viên suối khoảng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng) và tham dự công bố chương trình kích cầu du lịch "Ba địa phương - Một điểm đến, nhiều trải nghiệm".

“Chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai khắc nghiệt. Du khách sẽ có được nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại ba địa phương” – Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm nhấn mạnh.

Theo đó, sẽ có 3 gói sản phẩm chính. Thứ nhất là gói “Trải nghiệm cho người dân 3 địa phương”. Đây là gói trải nghiệm như một món quà đặc biệt cảm ơn người dân 3 Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam trong thời gian qua đã cùng đồng hành với chính quyền các địa phương vượt qua mọi thử thách, kiên cường vươn lên.

Trong đó, người dân có thể tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao của 3 địa phương với giá hấp dẫn chỉ từ 690.000 đồng – 1,1 triệu đồng cho 2 người/1 đêm phòng; trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao giá trị cuộc sống tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe có uy tín với giá các gói từ 90.000 đồng; trải nghiệm tinh hoa ẩm thực các địa phương tại các nhà hàng san trọng với mức giá ưu đãi gói dịch vụ từ 200.000 đồng;

Trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí đêm thưởng thức các tour trên sông, hay hướng về văn hóa với show “Ký ức Hội An” với giá 300.000 đồng; trải nghiệm dịch vụ tham quan, vui chơi giải trí với giá ưu đãi tại Bà Nà Hills chỉ với 550.000 đồng đã gồm buffer, tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài được tặng thêm 1 gói dịch vụ 150.000 đồng và nhiều ưu đãi khác tại VinWonders Nam Hội An ...

Gói thứ hai là “Trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc của Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam” dành cho du khách trong nước. Thời gian áp dụng từ nay đến hết tháng 12/2020 và dịp Tết Dương lịch gồm nhiều gói trải nghiệm của các khu điểm du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ vận chuyển…. với giá ưu đãi.

Đặc biệt, gói combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đẳng cấp tại các resort nghỉ dưỡng biển cao cấp với giá 2.490.000 đồng/1 khách bao gồm 2 đêm phòng khách sạn 5 sao và vé máy bay khứ hồi.

Tại Huế, du khách sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế đến 31/12/2020 và giảm 100% vé thăm quan từ 1/1/2021-30/6/2021.

Tại Đà Nẵng, áp dụng miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1 - 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến 31/12/2021 tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Mỹ Thuật

Tại Hội An, giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến 30/6/2021.

Thứ ba là gói “Trải nghiệm các gói dịch vụ MICE và GOLF” hướng đến các công ty, cơ quan tổ chức tổng kết hay hội nghị, áp dụng từ tháng 11/2020-2/2021 với các gói dịch vụ MICE đẳng cấp và các dịch vụ đi kèm.

Cụ thể là các gói: Trải nghiệm dịch vụ MICE 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 4 sao có tiệc trưa: 2.990.000 đồng/ người (áp dụng cho 30-50 người trở lên) bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways/ Vietnam Arilines; 1 đêm phòng và điểm tâm tại khách sạn 4 sao; hội nghị nửa ngày bao gồm teabreak và tiệc trưa.

- Trải nghiệm dịch vụ MICE 2 ngày 01 đêm tại khách sạn 5 sao đẳng cấp: 2.990.000 đồng/ người (áp dụng cho 30-50 người trở lên) bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways/ Vietnam Arilines; 1 đêm phòng và điểm tâm tại một số khách sạn 5 sao, hội nghị nửa ngày bao gồm teabreak.

Ngoài ra các đơn vị cơ sở lưu trú 4-5 sao của các địa phương với các gói MICE hấp dẫn với mức giảm từ 20-40% cũng sẵn sàng phục vụ khách MICE. Trải nghiệm các dịch vụ đi kèm MICE: dịch vụ Golf; dịch vụ tham quan; dịch vụ vui chơi về đêm... với giá hấp dẫn. Trải nghiệm tiệc cưới ưu đãi cho các cặp đôi khi chuẩn bị vào mùa cưới chỉ từ 250.000 đồng/người bao gồm gói trang trí tiệc cưới, thực đơn, và các ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng chương trình kích cầu du lịch

“Các chương trình khuyến mãi của hơn 200 doanh nghiệp du lịch từ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, spa-massage, đơn vị vận chuyển, tàu du lịch với mức giảm giá sâu từ 20-40% hoặc tặng kèm nhiều dịch vụ của các địa phương hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị cho du khách!” – Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm cho biết.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, để đảm bảo chất lượng chương trình, Sở Du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với Hiệp hội Du lịch tăng cường giám sát và sẽ lấy các ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và giám sát thực hiện cam kết của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Chương trình sẽ áp dụng từ nay đến hết tháng 12/2020, Sở Du lịch/ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch các địa phương sẽ tiếp tục tục cập nhật các sản phẩm/dịch vụ kích cầu mới để thông tin đến khách hàng. (Cập nhật tại website: danangthankyou.com) và sẽ thông tin nhiều chương trình hấp dẫn dịp Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dự kiến sẽ có nhiều chương trình, sự kiện đặc sắc diễn ra vào dịp Noel và năm mới 2021 tại Đà Nẵng như: Lễ hội Mùa Đông Diệu Kỳ tại Bà Nà Hills; Countdown Tết Dương lịch 2021 do Công ty Người hâm mộ Việt (Fansviet) tổ chức; Trình diễn pháo hoa chào năm mới Tết dương lịch 1/1, Hoa khôi Du lịch từ tháng 10/2020, Chương trình đón Giáng sinh và giao thừa tại Furama Resort. Tại Huế là Giải lân sư rồng toàn quốc 2020 (28-31/12/2020)…

Đặc biệt, từ ngày 23 - 26/11, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Du lịch 3 địa phương đón đoàn Famtrip và Caravan gồm gần 100 doanh nghiệp lữ hành từ Hà Nội, TPHCM, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Trị, Bình Định … đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ và định hướng xây dựng các tour tuyến liên kết mới nhằm quảng bá và trao đổi nguồn khách.

Tại Đà Nẵng, đoàn sẽ khảo sát các trung tâm hội nghị, khách sạn 5 sao, các khu điểm du lịch nổi tiếng và đặc trưng như Bà Nà Hills, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Sheraton Grand Resort, Naman retreat, Danang Golden Bay, Vinpearl condotel riverfront Đà Nẵng, Ariyana… Đây là sự hỗ trợ mạnh mẽ của các đơn vị lữ hành cả nước cùng liên kết để thu hút và khai thác khách đến với 3 địa phương Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC