Hỗ trợ doanh nghiệp

Giải thưởng M&C Asia Stella 2020 vinh danh Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng tốt nhất Đông Nam Á

DNVN - Giải thưởng danh giá M&C Asia Stella Awards 2020 vừa vinh danh Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng là “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng được công bố tại Singapore bởi Northstar Meetings Group và thương hiệu hàng đầu trong ngành M&C Asia.

Đà Nẵng giải thể Bệnh viện dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn / Đà Nẵng: Cơ quan, cá nhân vi phạm làm phát sinh tranh chấp đầu tư quốc tế phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại

Giải thưởng danh giá M&C Asia Stella Awards 2020 vừa vinh danh Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng là “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng được công bố tại Singapore bởi Northstar Meetings Group và thương hiệu hàng đầu trong ngành M&C Asia.

Ariyana

Lãnh đạo Ariyana Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đón nhận bằng chứng nhận "Cung hội nghị tốt nhất Đông Nam Á" vừa đượcgiải thưởng M&C Asia Stella Awards 2020 vinh danh

Ông Brett Burton, Tổng giám đốc Vùng quản lý Furama Resort & Villa, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Khu nghỉ dưỡng cao tầng Ariyana Đà Nẵng cho hay, năm nay M&C Asia Stella công bố 24 giải thưởng dành cho các địa điểm, đơn vị nhằm tôn vinh, công nhận khả năng lãnh đạo, khả năng phục hồi, đổi mới liên quan đến Covid-19 để mang lại sự xuất sắc cho ngành MICE trong năm 2020 đầy thử thách này.

“Giải thưởng là minh chứng cho sự nổ lực, năng lực và khả năng cung cấp những dịch vụ hàng đầu đối với ngành MICE tại khu vực Đông Nam Á của Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng. Chúng tôi đã làm tốt từ khi mở cửa phục vụ APEC 2017 và vẫn đang tiếp tục nổ lực, đảm bảo dịch vụ, vận hành trong giai đoạn khó khăn này và giai đoạn hậu Covid-19” – Ông Brett Burton nhấn mạnh.

Được biết, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cũng như Khu nghỉ mát Furama đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua cũng như hàng trăm giải thưởng, thành tích nổi bật trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Gần đây nhất là các giải thưởng “Khách sạn Hội nghị Tốt nhất Việt Nam 2019” do Haute Grandeur Global Awards trao tặng và giải thưởng “Khách sạn phục vụ nhiều hội nghị nhất Việt Nam năm 2018” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm