Đời sống

Đưa bạn gái về ra mắt trong căn nhà hoang tàn, dột nát, việc em làm khiến tôi ngỡ ngàng phát khóc

Nhà Linh cũng không thuộc dạng dư giả gì, còn nhà tôi thuộc dạng của ăn của để vì bố mẹ tôi đều là dân kinh doanh, có công ty gia đình.

Bạn trai đưa về ra mắt dịp Tết rồi bắt lì xì cả đàn cháu nhỏ mỗi đứa 500k, tôi bĩu môi bảo "không ngu" rồi bỏ về / Lần đầu về ra mắt, bố bạn trai đã làm một việc khiến tôi choáng váng

Khi tôi yêu cô ấy, mẹ tôi biết, bà bảo chuyện yêu đương của tôi bà không can thiệp, tôi cứ tự do tìm cho mình. Nhưng nếu xác định cưới thì phải "qua được phép thử" của bà đã.

>> Xem thêm: 7 "điểm đen" tố cáo người phụ nữ có số khắc chồng, lao đao lận đận trong đường tình duyên

Tôi là người sống rất đơn giản. Vì thế hơn 1 năm yêu nhau, dù có ô tô nhưng tôi vẫn đi xe số bình thường. Ăn vỉa hè, quần áo cũng mặc hàng bình thường nên cô ấy chắc không ngờ được gia cảnh nhà tôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Linh là cô ấy khá hiền lành, ngoan ngoãn. Thời gian yêu nhau chưa từng đòi hỏi gì, thậm chí còn bảo tôi nên tiết kiệm, sau này lấy nhau còn nhiều thứ phải lo. Tôi đã đến nhà Linh chơi, khá cơ bản. Mẹ bán hàng, bố cô ấy là lính về hưu. Anh chị cũng đều có công việc ổn định. Tôi xác định sẽ gắn bó nên muốn đưa Linh về ra mắt.

>> Xem thêm: Phát hiện chồng ngoại tình nhờ đôi dép đi trong nhà, vợ cao tay xử lý khiến chồng và hàng xóm sợ xanh mặt

Về nói với mẹ, mẹ tôi có vẻ cũng ưng, nhưng bà bảo phải thử đã, vì con gái giờ yêu vì vật chất nhiều.

Hôm tôi đưa cô ấy về, mẹ tôi bố trí sẵn một căn nhà mượn. Hôm ấy trời mưa, nhà dột lã chã, có chỗ còn mang cả xô chậu vào hứng. Bữa cơm cũng đạm bạc không có gì.

Tôi cứ nghĩ sau hôm đấy Linh sẽ dãn ra, nhưng ai ngờ cô ấy vẫn vui vẻ như không có chuyện gì. Thậm chí đi ăn còn tranh trả tiền, bảo thôi dù trước mắt khó khăn nhưng sau này cũng cố gắng.

 

>> Xem thêm: Màn "bật" mẹ chồng "kết liễu" cuộc hôn nhân tồi tệ và câu trả lời thâm thúy dành cho chồng cũ sau 8 năm gặp lại của cô vợ bản lĩnh

Sau đó 1 tuần, cô ấy đến tìm tôi, đưa cho tôi 1 phong bì 5 triệu, bảo mang về sửa sang nhà một chút, đỡ mưa gió. Đừng có ngại cô ấy, cứ vô tư, sau này cưới về rồi cùng làm ăn, làm lại nhà cửa.

Tôi rưng rưng nước mắt khi nghe Linh nói. Bây giờ tôi có thể hiểu tấm lòng của cô ấy rồi. Mẹ tôi cũng đồng ý, bảo tôi nói với Linh chuẩn bị để 2 nhà gặp mặt. Tôi hơi khó nghĩ, giờ nói thế nào để Linh bỏ qua chuyện tôi thử cô ấy đây. Linh rất giàu lòng tự trọng, không khéo là cô ấy đòi ngay. Tôi nên làm sao cho vẹn cả đôi đường đây?.

>> Xem thêm: Lần đầu tiên về ra mắt, cô nàng "bỏ của chạy lấy người" sau khi nghe lời nhận xét của bố người yêu

Clip có thể bạn quan tâm:

 

-Video màn đáp trả của Khả Như với “mẹ chồng lầy lội” Lâm Vĩ Dạ. Nguồn: FB/Kỳ Tài Thách Đấu


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm