Đời sống

Đưa con tới siêu thị mà bé cứ chạy loạn, đi tìm thì thấy con đang nhìn chằm chằm vào một người đàn ông khiến tôi xót xa chát đắng

Con tôi đang nhìn chăm chú vào một người đàn ông, anh ta bế một đứa bé khoảng hơn 1 tuổi trên tay.

Nửa đêm, chị dâu trong tình trạng quần áo xộc xệch, khóc lóc chạy sang cầu cứu làm vợ chồng tôi ngao ngán / 3 thay đổi ở phụ nữ sau sinh dễ gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng

Hôm vừa rồi tôi đưa con đi siêu thị chơi. Nhưng trẻ con hiếu động, trong lúc tôi chọn mua đồ thì bé không chịu đứng cạnh mẹ và chạy loạn khắp nơi để ngắm nghía thứ nọ thứ kia. Ngẩng lên không thấy con đâu, tôi lại phải đi tìm.

Mấy lần liền như vậy khiến tôi khá bực. Lúc ấy đi tìm con, tôi định bụng phải răn dạy bé vài câu để con không chạy nhảy lung tung nữa. Ai ngờ khi tôi tìm thấy bé thì bắt gặp cảnh tượng con đang ngẩn người nhìn chằm chằm về một hướng. Thấy lạ lùng, tôi nhìn theo ánh mắt con và sững sờ.

Con tôi đang nhìn chăm chú vào một người đàn ông, anh ta bế một đứa bé khoảng hơn 1 tuổi trên tay. Vừa đi dạo trong siêu thị vừa nựng nịu, dỗ dành đứa bé ấy. Và người đàn ông đó không ai khác chính là chồng cũ của tôi!

Đưa con tới siêu thị mà bé cứ chạy loạn, đi tìm thì thấy con đang nhìn chằm chằm vào một người đàn ông khiến tôi xót xa, chát đắng vô hạn - Ảnh 1.

Từ sau hôm đó con không còn đòi mẹ gọi cho bố như trước. Ảnh minh họa.

Chúng tôi ly hôn hơn 3 năm rồi, chồng cũ cũng sớm tái hôn. Đứa bé kia hẳn là con chung của anh ta với vợ mới. 3 năm qua, anh ta rất ít khi đến thăm con khiến thằng bé mong nhớ bố lắm. Nó suốt ngày hỏi tôi bao giờ bố đến, còn giục tôi gọi video để nó nói chuyện với bố. Nhưng anh ta có vợ con bên cạnh, 10 lần gọi thì nghe máy được 3 lần, mỗi lần chỉ hỏi thăm con qua quýt vài câu là kiếm cớ ngắt cuộc gọi.

Trẻ con ngây thơ chẳng biết gì, nó vẫn đòi mẹ gọi cho bố mà tôi thấy quá xót xa cho con quá. Tình cờ gặp nhau ở siêu thị thế này tôi cũng không thể ngờ tới. Con tôi nó chỉ đứng nhìn từ xa mà không lao ngay đến với người bố nó mong nhớ, đủ thấy thằng bé cũng nhạy cảm lắm.

Tôi hỏi con có muốn lại gần chào bố không, nó lắc đầu buồn bã. Hôm ấy tôi mua cho con món đồ chơi yêu thích mới khiến nó vui lên một chút. Từ sau hôm đó con không còn đòi mẹ gọi cho bố như trước. Tôi ướm hỏi thì con bảo bố không còn yêu nó nữa vì có em bé rồi.

Buồn quá mọi người ạ. Người ta đã không muốn, tôi cũng chẳng thể ép được họ phải quan tâm tới con, thực hiện tròn trách nhiệm làm bố. Vốn trước đó tôi không có ý định đi bước nữa, chỉ ở vậy nuôi con thôi. Nhưng tới lúc này tôi lại nung nấu ý nghĩ tìm cho con một người bố khác. Tôi có nên làm vậy không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC