Gà chiên giòn xốt cay thơm ngon tới miếng cuối cùng
Cách nấu món cháo hạt sen hồng xiêm trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ / Cách làm salad rau cho người ăn kiêng
Bước 1
Thịt gà cắt miếng vuông nhỏ, ướp với tất cả phần nguyên liệu A trong 15 phút cho ngấm.
Bước 2
Cho rượu Mirn vào tô, dùng màng bọc thực phẩm phin lại. Lò vi sóng để 600W, quay khoảng 50s cho bay hơi rượu. Sau đó lấy ra trộn với tất cả phần nguyên liệu B còn lại.
Bước 3
Thịt gà sau khi ướp xong trộn với bột ngô cho đều. Sau đó đun sôi dầu trong chảo sâu lòng cho thịt gà vào chiên vàng.
Bước 4
Sau đó cho thịt gà vào tô đổ phần xốt đã hòa ở trên vào trộn đều rồi đổ ra đĩa.
Món gà chiên giòn xốt cay cực kỳ thơm ngon, vỏ giòn tan mà không ngấm nhiều dầu quyện với phần xốt đậm đà cay cay vô cùng hấp dẫn. Món này ăn với cơm cũng ngon mà làm món nhậu thì lại càng tuyệt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát