Gà chiên giòn xốt cay thơm ngon tới miếng cuối cùng
Cách nấu món cháo hạt sen hồng xiêm trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ / Cách làm salad rau cho người ăn kiêng
Bước 1
Thịt gà cắt miếng vuông nhỏ, ướp với tất cả phần nguyên liệu A trong 15 phút cho ngấm.
Bước 2
Cho rượu Mirn vào tô, dùng màng bọc thực phẩm phin lại. Lò vi sóng để 600W, quay khoảng 50s cho bay hơi rượu. Sau đó lấy ra trộn với tất cả phần nguyên liệu B còn lại.
Bước 3
Thịt gà sau khi ướp xong trộn với bột ngô cho đều. Sau đó đun sôi dầu trong chảo sâu lòng cho thịt gà vào chiên vàng.
Bước 4
Sau đó cho thịt gà vào tô đổ phần xốt đã hòa ở trên vào trộn đều rồi đổ ra đĩa.
Món gà chiên giòn xốt cay cực kỳ thơm ngon, vỏ giòn tan mà không ngấm nhiều dầu quyện với phần xốt đậm đà cay cay vô cùng hấp dẫn. Món này ăn với cơm cũng ngon mà làm món nhậu thì lại càng tuyệt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg