Hầm trứng vịt lộn với thứ này rồi ăn, có ngay món "cứu tinh" cho người gầy, lại giúp ngủ ngon đến sáng
3 cách làm trắng da bằng kem đánh răng, là phụ nữ nên biết / Ăn tỏi theo cách này cực kỳ nguy hiểm cho sức khoẻ cả nhà
Nguyên liệu
2 – 3 quả trứng vịt lộn.
1 bó rau ngải cứu.
1 nhánh gừng.
Gia vị: Bột canh, hạt nêm, dầu ăn.
Cách làm
1. Rau ngải cứu mua về ngắt lấy phần lá non đem đi rửa sạch dưới vòi nước. Để loại bỏ hoàn toàn hóa chất nếu có hãy ngâm rau vào chậu nước muối loãng. Gừng cạo vỏ, rửa sạch và thái thành các sợi nhỏ.
2. Cho một chút dầu ăn rồi đổ rau ngải cứu và gừng vào để xào qua. Nêm gia vị với chút hạt nêm và bột canh để rau đậm vị.
3. Đổ 1 bát nước lọc ngập rau đun đến khi sôi tì đập quả trứng cho vào. Tiếp tục đun sôi đến lần thứ 2 thì vặn nhỏ lửa, đun liu riu thêm lúc nữa để trứng chín thì tắt bếp.
4. Múc trứng vịt lộn và rau ngải cứu ra bát để ăn khi còn nóng. Mỗi ngày ăn 1 quả vào buổi sáng, ngoài ra có thể ăn trứng vịt lộn luộc kèm với bún, phở, cháo. Hạn chế ăn quá nhiều vì sẽ nhanh chán.
Lưu ý
Không nên ăn nguội kẻo mất ngon, thậm chí tanh khó ăn.
Có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bún, phở, cháo đều được.
Hạn chế ăn quá nhiều trong một lần bởi dễ ngán.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!
Nếu bạn gặp được cây cỏ trong kẽ đá này thì bạn là người may mắn, hãy trân trọng chúng!
3 con giáp phát tài phát lộc cho đến cuối năm, sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ suôn sẻ, đầu tư sẽ có lãi
Vì sao khi thắp hương lại cần dâng nước, thay nước?