Hễ hè tới là nhà tôi tuần nào cũng có món chè vừa ngon vừa đẹp này!
Độc lạ món bún đỏ cam đầy ắp riêu cua thịt ở Buôn Ma Thuột / Ăn nhiều mận nhiều vải, các mẹ nhớ uống món nước này để không bị mọc mụn vì nóng nhé!
Sau đó vớt ra tô, rưới chút nước cốt dừa vào cho bột báng không bị dính.
Đun sôi 1 ít nước, sau đó đổ vào tô đã có sẵn bột năng, đổ thêm chút nước cốt lá dứa vào rồi trộn đều.
Nhào thật kỹ cho tới khi hỗn hợp bột mịn mượt. Nặn bột năng thành từng viên trân châu nhỏ.
Đun sôi nước, thả trân châu vào luộc chín. Tiếp theo vớt trân châu ra tô nước lá dứa ngâm vừa giúp trân châu thơm hơn, vừa tăng thêm màu xanh đẹp mắt cho món chè.
Gọt vỏ 1 quả xoài, sau đó cho vào máy xay sinh tố cùng với nước cốt dừa, sữa tươi, siro đường xay nhuyễn.Quả xoài còn lại cắt miếng nhỏ.
Cho trân châu vào tô, thêm bột báng rồi đổsinh tố xoàivào. Trên cùng rắc vài miếng xoài chín là xong.
Khi ăn dùng kèm với đá bào lạnh cực ngon!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món chè xoài này nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
1 loại gia vị là “thần dược” giúp hạ đường huyết, dưỡng gan và xương hiệu quả : Rất sẵn trong bếp nhưng nhiều người không biết
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Ảnh minh họa