Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền!
Loại củ được ví như ‘nhân sâm trắng’ đem đi chế biến có ngay món ngon bổ dưỡng / Bật mí 3 món ngon từ quả thanh long giúp bổ sung vitamin cho cả gia đình
1. Thịt lợn băm 300g
2. Thịt bò băm 200g
3. Hành tây ¼ củ
4. Hành lá ½ cây
5. Gia vị: 1 thìa canh bột mì, 45ml nước tương, 1 thìa canh tỏi băm, 30ml siro đường hoặc mạch nha, một chút bột tiêu, 5g đường, 15ml dầu mè.
Cách làm thịt viên kiểu HànBước 1: Hành tây và hành lá sơ chế sạch sau đó thái nhỏ.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 1. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 1.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_1.jpg?format=webp)
Bước 2: Cho thịt bò băm và thịt lợn băm vào bát tô rồi trộn đều.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 2. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 2.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_2.jpg?format=webp)
Thêm hành tây, hành lá, tỏi băm, nước tương, đường, siro đường, dầu mè và bột tiêu, bột mì vào.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 3. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 3.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_3.jpg?format=webp)
Trộn đều thịt cho kỹ.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 4. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 4.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_4.jpg?format=webp)
Bước 3: Ngắt từng phần thịt đã trộn (khoảng 110g/1 phần thịt). Viên thành viên tròn sau đó ấn hơi dẹt.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 5. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 5.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_5.jpg?format=webp)
Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo, cho từng viên thịt vào chiên.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 6. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 6.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_6.jpg?format=webp)
Chiên cho đến khi thịt chín sém vàng một mặt thì lật mặt, chiên chín mặt còn lại.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 7. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 7.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_7.jpg?format=webp)
Bước 4: Đậy nắp chảo và đun ở lửa nhỏ.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 8. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 8.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_8.jpg?format=webp)
Chiên thêm khoảng 5-7 phút ở lửa nhỏ để thịt viên chín kĩ bên trong. Khi mở nắp chảo sẽ thấy nước thịt chảy ra.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 9. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 9.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_9.jpg?format=webp)
Bây giờ chuyển sang lửa vừa, chiên cho thịt chín chuyển màu vàng nâu ở cả hai mặt là được.
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 10. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 10.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_10.jpg?format=webp)
Thành phẩm:
Thịt viên là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Món thịt viên tuy nghe đơn giản nhưng nếu làm không khéo sẽ khiến cho miếng thịt bị khô bở mà không giữ được độ mềm ngọt mong muốn. Tuy nhiên, với cách chế biến trên đây, nhất định bạn sẽ có ngay được món thịt viên với lớp vỏ ngoài vàng ruộm nhưng bên trong lại mềm ngọt vô cùng. Chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ nhà bạn thích thú đấy!
![Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 11. Học người Hàn cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm nức ăn thử thích liền! - Ảnh 11.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/02/14/Hoc-nguoi-Han-cach-lam-thit-vien-chien-mem-ngon-thom-nuc-an-thu-thich-lien!_11.jpg?format=webp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bố mẹ của nữ diễn viên múa ballet bị bỏ tủ vì bỏ bê con gái : Cô bé bị bỏ đói, 17 tuổi nặng bằng đứa trẻ 9 tuổi
Hôm nay tôi mới phát hiện ra rằng mảnh vải trên cổ áo khoác lông vũ này có công dụng tuyệt vời như vậy
Đi chùa cầu an nên đi vào buổi sáng hay buổi chiều để linh thiêng nhất?
Cây sung hợp tuổi nào? Khám phá ngay những tuổi trồng sung để rước tài lộc, may mắn
Nam nữ có tướng lông mày quặp xuống nói lên điều gì?
!['Mũi khoằm và mắt hình tam giác, nên tránh xa': Người xưa dạy bạn cách nhận biết con người và quan sát tướng mạo của họ ra sao?](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2025/02/16/70dmui-khoam.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
'Mũi khoằm và mắt hình tam giác, nên tránh xa': Người xưa dạy bạn cách nhận biết con người và quan sát tướng mạo của họ ra sao?