Hướng dẫn 7 cách chế biến khoai lang đơn giản nhưng vẫn ngon
Vợ thích sòng phẳng với nhà chồng / Vì sao không ăn bưởi trước khi uống thuốc?
Nướng: Làm nóng lò nướng đến 200 độ C. Rửa sạch khoai lang rồi dùng dĩa đâm liên tục vào thân củ. Tẩm khoai lang với muối và tiêu hoặc quế và bơ. Gói khoai vào giấy bạc rồi nướng trong vòng 40 - 60 phút.
Khoai lang xào: Khoai lang bổ sung chất xơ và dinh dưỡng vào các món xào. Nghiên cứu cho thấy, hệ tiêu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng trong khoai lang tốt hơn khi ăn kèm với các món giàu chất béo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'