Hướng dẫn làm bánh gạo hấp trắng mịn bông xốp ăn sáng ngon xuất sắc
Đặc sản mùa thu Hà Nội khiến ai đi xa cũng thấy nhớ nao lòng / Ăn khoai lang vào mùa thu để da đẹp, dáng xinh như thế này sao bạn còn chưa áp dụng?
Nguyên liệu:
160g bột gạo
45g đường trắng
10g bột nở (baking powder)
150g nước
Một ít vừng, việt quất khô, nho khô
Cách làm:
Bước 1
Rây bột gạo, bột nở, đường vào tô.
Bước 2
Đổ 150g nước vào bột và trộn đều.
Bước 3
Dùng phới lồng khuấy đều cho bột tan sau đó để bột nghỉ 10 phút.
Bước 4
Sau khi bột nghỉ, đổ bột vào khuôn cupcake (đổ vào khoảng 2/3 khuôn), rắc ít vừng và trái cây khô lên trên. Đun sôi nước trong nồi hấp, cho khuôn bánh vào hấp trong khoảng 15 phút là bánh chín.
Từng chiếc bánh gạo hấp trắng muốt như bông tuyết, vừa ngọt lại thơm mùi gạo. Món bánh không chỉ ngon miệng mà cách làm lại siêu đơn giản. Khi làm bánh gạo hấp, bạn có thể thay thế nước lọc bằng sữa tươi để tăng thêm vị ngon cho bánh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ