Hướng dẫn nấu lẩu mắm ngon chuẩn vị miền Tây
DNVN – Lẩu mắm là món ăn đặc trưng của người miền Tây. Mắm cá linh, cá sặc được nấu lấy nước cốt rồi đem đi nấu lẩu, mùi thơm lan tỏa khắp nơi vô cùng kích thích vị giác, hương vị đậm đà của nước lẩu là sự kết hợp của nhiều loại hải sản tươi ngon, được ăn kèm với nhiều loại rau thanh mát đặc trưng của nơi đây.
Bạn sẽ hối hận nếu ăn 10 loại thực phẩm này vào buổi tối / Sai lầm nghiêm trọng ai cũng mắc phải khi xào rau
- Video: Cách nấu lẩu mắm miền Tây. Nguồn: Cooky TV.
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo Cooky TV)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Cột tin quảng cáo