Đời sống

Khi nấu canh cà chua trứng, nên cho nước trước hay cà chua trước? Mách bạn cách làm đúng

Canh cà chua trứng không chỉ ngon mà còn rất bổ rẻ. Một số người chiên cà chua trước sau đó cho nước và trứng vào sau và một số người cho nước trước sau đó cho cà chua hầm sau. Vậy, nên chiên cà chua trước hay cho nước trước.

Chồng bỗng dưng bỏ việc giám đốc để ở nhà nấu cơm cho vợ, tôi băn khoăn khó hiểu mãi cho tới ngày biết được mục đích thật sự của anh / Cặm cụi nấu cơm mang đến công ty cho vợ, chồng cay đắng phát hiện bị "cắm sừng" nhờ chi tiết này

Dạy bạn cách làm đúng, món canh cà chua trứng thơm hơn.

- Thành phần cần có: cà chua, trứng, hành lá, muối, dầu mè.

- Các bước nấu canh cà chua trứng:

Bước 1: Rửa cà chua trong nước sạch, chần chúng bằng nước nóng, tách bỏ vỏ, cắt thành miếng và đặt sang một bên.

ca-chua.jpg 0

Ảnh minh họa

trung-ca-chua-9.jpg 1

Bước 2: Cho trứng vào một cái bát, thêm vài giọt giấm và đánh đều để tạo thành chất lỏng trứng (giấm có tác dụng khử mùi tanh và làm tan trứng). Hành lá thái nhỏ. (Có thể cho lát tỏi và ít rau mùi tây nếu muốn).

trung-ca-chua.jpg 2

ca-chua.jpg 1

Bước 3: Bắt đầu nấu canh: Bắc nồi lên bếp, cho hành vào đun nóng 50% và xào có mùi thơm. Tiếp tục cho cà chua thái hạt lựu vào chiên thành nước ép, sau đó thêm nước vào và đun sôi trên lửa.

 

trung-ca-chua-9.jpg 0

trung-ca-chua-9.jpg 0

Bước 4: Sau khi nước sôi, cho trứng vào và đun cho đến khi nước sôi lại, lấy đũa khuấy đưa nhẹ để tạo thành hoa. Nếu bạn muốn hoa trứng mềm mượt, bạn cần khuấy theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ khi đổ chất lỏng trứng vào nồi.

Bước 5: Cuối cùng, cho thêm gia vị: muối, ít đường, dầu mè, (rau mùi) và tắt bếp.

trung-ca-chua.jpg 0

trung-ca-chua.jpg 4

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm