Đời sống

Khi nấu cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại bổ không kém 'nhân sâm Hàn Quốc'

DNVN – Nấu cơm tưởng chừng là việc đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bạn có biết cách nào giúp nấu cơm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe chưa?

Dấu hiệu của bệnh đái tháo đường / Cách giữ làn da trắng mịn của phụ nữ Nhật Bản

- Video: Khi nấu cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại bổ không kém 'nhân sâm Hàn Quốc'. Nguồn: Sống An Lạc.

Hầu hết mọi người đều ăn ba bữa mỗi ngày và cơm chính là món ăn không thể thiếu trong hầu hết các bữa ăn. Tuy nhiên, ít người biết rằng, giá trị dinh dưỡng của cơm cũng có thể tăng gấp đôi, ngay cả hương vị cũng thơm ngon hơn gấp nhiều lần nếu bạn biết và thêm một loại “nước thần kỳ” này vào gạo khi nấu cơm.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm