Khi nấu cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại bổ không kém 'nhân sâm Hàn Quốc'
DNVN – Nấu cơm tưởng chừng là việc đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bạn có biết cách nào giúp nấu cơm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe chưa?
Dấu hiệu của bệnh đái tháo đường / Cách giữ làn da trắng mịn của phụ nữ Nhật Bản
- Video: Khi nấu cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại bổ không kém 'nhân sâm Hàn Quốc'. Nguồn: Sống An Lạc.
Hầu hết mọi người đều ăn ba bữa mỗi ngày và cơm chính là món ăn không thể thiếu trong hầu hết các bữa ăn. Tuy nhiên, ít người biết rằng, giá trị dinh dưỡng của cơm cũng có thể tăng gấp đôi, ngay cả hương vị cũng thơm ngon hơn gấp nhiều lần nếu bạn biết và thêm một loại “nước thần kỳ” này vào gạo khi nấu cơm.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Toát mồ hôi hột' khi ngắm thân hình chuẩn đến từng milimet của hot girl 1,7 triệu fan, có thành tích học tập đáng nể
Nữ DJ xinh đẹp 'đốn tim' cánh mày râu bởi trang phục kiệm vải
Ngắm vòng 1 thuộc 'hàng khủng' của nữ streamer quyến rũ nhất nhì Hàn Quốc
Chị em đua nhau sắm nơ cosplay bạn gái mèo Tom đang làm mưa làm gió
Sau khi vợ chồng “hành sự”, nam giới không nên vội làm việc này, nếu không, tổn thương sẽ tích tụ theo thời gian
Cosplay Eve, gái xinh háo hức chờ ngày trình làng của game "bom tấn"
Cột tin quảng cáo