Khi những món trứ danh miền Tây làm theo kiểu 5 sao
Tôi học được cách nấu món canh chua siêu hấp dẫn từ mẹ chồng, ai ăn thử cũng khen ngon! / Nhà tôi lúc nào cũng có hũ rau củ muối chua trong tủ lạnh, ăn kèm món gì cũng ngon không sợ ngán
- Video khi những món trứ danh miền Tây làm theo kiểu 5 sao.
Ông Võ Văn Anh, bếp trưởng khách sạn Grand Saigon giải thích: “Đưa đặc sản địa phương phục vụ du khách quốc tế khó lắm. Nó đòi hỏi người đầu bếp phải thực sự nghiêm túc trong việc nghiên cứu làm cách nào người nước ngoài có thể thưởng thức món ăn gần như nguyên vị là thách thức cực lớn. Ví dụ như bún riêu thì không thể cho khách dùng mắm ruốc, bún nước lèo thì lượng mắm phải ở mức vừa phải…”.
Món bún nước lèo Sóc Trăng đã được gia giảm lượng mắm ở mức vừa phải để cho thực khách nước ngoài không bị “sốc” bởi mùi hương của món ăn
Cá ngọt, dai và béo, ăn rồi thật khó quên. Vị ngọt thơm tự nhiên của cá khiến thực khách từ người lớn đến trẻ em đều mê say
So với nhiều thực đơn khác, có lẽ thực đơn ăn sáng của đầu bếp Võ Văn Anh là khiến người ta bối rối nhất. Bởi có nhiều đặc sản vùng miền khác nhau như: miến lươn Nghệ An, hủ tiếu bắp chìa Đắk Lắk, bánh vá xôi vò Gò Công, bún nước lèo Sóc Trăng, bún bò cay Bạc Liêu, bún cá hô Châu Đốc...
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?