Đời sống

Khổ vì người yêu quá đẹp trai

Anh là người đàn ông đẹp trai, bất kỳ cô gái nào nhìn vào cũng phải xuýt xoa vì thế tôi cứ căng như dây đàn tìm cách giữ anh.

Đang băn khoăn vì chồng bỗng thay đổi sau chuyến du lịch cùng công ty, tôi phát hiện ra sự thật chỉ từ một bức ảnh / Hễ vợ làm gì không vừa ý là lớn tiếng quát mắng, chồng như sực tỉnh khi nghe câu đáp trả ngô nghê của con trai

Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm rồi, anh ấy là người đàn ông thật sự rất đẹp. Dù có được anh trong tay nhưng đầu óc tôi lúc nào cũng căng như dây đàn, tìm đủ mọi cách để giữ người yêu.

Lần nào ở bên cạnh tôi anh cũng nói chỉ yêu mình tôi, thế nhưng chẳng bao giờ tôi tin anh mà luôn nghi ngờ sự thủy chung của anh.

Một lần đến thăm công ty, tôi bất ngờ gặp cô thư ký đang kề sát cả bộ ngực lên người anh. Còn người yêu tôi thì vẫn lơ đãng làm việc như thể đó là điều hiển nhiên. Nhịn không được tôi đã nhảy vào kéo cổ cô thư ký tống cổ ra ngoài.

Khổ vì người yêu quá đẹp trai! - Ảnh 1.

Tôi vẫn không tin những gì anh nói. (Ảnh minh họa)

Tôi bắt anh phải đuổi cô thư ký kia đi và thay bằng một nam thư ký. Nhưng anh chỉ vuốt cằm tôi mà trọc ghẹo bảo: "Em ghen sao? Người như anh cô gái nào mà chẳng thích, quan trọng anh chỉ có yêu mình em là đủ rồi. Sắp thành phu nhân của giám đốc rồi đừng ghen linh tinh, họ không xứng để em tổn hại sức khỏe".

Dù cho người yêu giải thích rất nhiều nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn không tin những gì anh nói. Nhiều lần tôi đã thuê thám tử để theo dõi xem người yêu có cặp kè với người con gái nào khác không.

Khi có thai được 2 tháng, thám tử báo cho tôi là thấy người yêu vào nhà nghỉ với một cô gái xinh đẹp. Để dằn mặt nhân tình của người yêu, tôi đã kéo theo mấy trợ thủ đắc lực đến ngay nhà nghỉ.

Cảnh cửa phòng nghỉ đẩy ra nhìn thấy người yêu đang âu yếm người con gái khác mà tôi không kiềm chế được lòng định lao lên cào cấu. Nhưng người yêu đã đưa tay ra bảo vệ cô gái kia.

Anh nói rằng đã biết tôi thuê thám tử theo dõi, nên cố tình vào nhà nghỉ với người con gái khác để tôi đạt được mục đích. Anh ấy không muốn phản bội tôi nhưng tất cả là do bản tính hay ghen tuông không tin tưởng người yêu, đã khiến anh ấy bị tổn thương lòng tự trọng, nên quyết định đi tìm người cô gái khác để quan hệ.

 

Khổ vì người yêu quá đẹp trai! - Ảnh 2.

Anh thản nhiên ôm rồi hôn hít người con gái kia. (Ảnh minh họa)

Nói xong anh thản nhiên ôm rồi hôn hít người con gái kia ngay trước mặt tôi và nhiều người khác mà không chút xấu hổ hay có ý định muốn chạy trốn.

Đến lúc này tôi mới thấy mình thực sự sai, đúng là anh ấy rất tin và yêu tôi, thế mà tôi lại luôn nghi ngờ anh. Thay vì nhảy vào đánh ghen tôi quỳ sụp xuống khóc lóc cầu xin anh tha lỗi và sẽ không bao giờ ghen tuông linh tinh.

Anh ôm cô gái trong lòng thản nhiên nói chia tay, còn đứa con sẽ tùy tôi quyết định vận mệnh của nó.

Đúng là thứ mất đi rồi mới biết nó quý giá đến chừng nào, tôi nhất định sẽ không chia tay anh, sẽ giành lại anh cho con, cho bản thân mình. Mọi người tôi phải làm thế nào để kéo anh về lại với mẹ con tôi đây?

 

chuyện mẹ chồng nàng dâu
Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm