Đời sống

Khuyên chị dâu đừng ly hôn, chị ấy bật khóc đưa ra một thứ khiến cả nhà tôi bối rối

Nhìn thứ chị dâu cầm ra, cả nhà tôi nhìn nhau bối rối. Nhưng khi biết mọi việc, bố mẹ tôi nổi trận lôi đình.

Được chị dâu mai mối, tôi đi xem mắt mà không ngờ gặp phải sự tình oái oăm / Gọi chị dâu tương lai xuống rửa bát đũa, chị ấy trả treo một câu khiến tôi và cả nhà chết sững

Trong mắt mọi người, vợ chồng anh trai tôi rất hạnh phúc, êm ấm. Chưa bao giờ tôi nghe thấy anh chị tranh cãi nhau. Anh tôi nổi tiếng chiều vợ, lúc nào cũng nghe lời vợ. Cũng may chị dâu tôi hiền lành, chuẩn mực, là một người con dâu hiếu thuận, ngoan ngoãn. Tuy sống với bố mẹ tôi nhưng chị ấy chưa từng làm việc gì khiến mẹ tôi khó chịu. Bà còn ra ngoài, nói với hàng xóm là có phước mới có được một cô con dâu tốt như vậy.

Mọi chuyện có lẽ sẽ bình yên nếu như không có một buổi chiều, chị dâu nhắn tin cho tôi: "Chắc anh chị ly hôn". Đọc tin nhắn, tôi khá bất ngờ và còn nghĩ chị dâu đùa giỡn. Không ngờ khi tôi hỏi lại, chị ấy khẳng định đã nộp đơn ly hôn. Quá kinh ngạc, tôi vội vã bảo chồng chở về ngoại xem thử tình hình như thế nào?

Về đến nhà, tôi ngạc nhiên khi thấy bố mẹ chồng và anh chị đang nói chuyện với nhau. Thấy tôi, chị dâu rơi nước mắt. Lần đầu tiên tôi thấy chị khóc nức nở, đau khổ như thế. Tôi khuyên chị ấy đừng ly hôn, có chuyện gì xảy ra thì từ từ giải quyết, đừng nóng vội mà ảnh hưởng đến tương lai của hai cháu.

Khuyên chị dâu đừng ly hôn, chị ấy bật khóc đưa ra một thứ khiến cả nhà tôi bối rối  - Ảnh 1.

Những bằng chứng ấy đã đánh gục chị dâu và chị ấy không chấp nhận được chuyện này. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi cũng khuyên, còn anh trai tôi ngồi cúi mặt bên cạnh. Chị dâu nước mắt ngắn dài vào phòng, lấy ra một thứ khiến cả nhà tôi nhìn nhau bối rối. Một cái quần lót ren đỏ quyến rũ. Vừa nhìn, tôi đã biết ngay đây không phải của chị dâu mình. Bởi tính cách chị ấy ngoan hiền, sẽ chẳng bao giờ mặc mấy kiểu như vậy.

Quả nhiên, chị dâu tôi nói đó là đồ của cô người yêu cũ của anh trai tôi. Thì ra cả hai làm chuyện bậy bạ trong xe ô tô, có lẽ cô ta muốn chọc tức chị dâu tôi nên cố tình vứt cái quần lót vào khe hở giữa ghế. Anh trai tôi vô tư nên không phát hiện ra.

Chị dâu còn đưa ra đoạn clip cho chính cô ta gửi cho chị và yêu cầu chị bỏ chồng để cô ta được đường đường chính chính đến với anh tôi. Những bằng chứng ấy đã đánh gục chị dâu và chị ấy không chấp nhận được chuyện này. Nhìn chị dâu suy sụp mà tôi xót xa. Bố mẹ tôi biết được chân tướng mọi việc cũng nổi trận lôi đình, mắng anh tôi một trận. Anh tôi cũng xin lỗi, hứa hẹn nhưng chị dâu vẫn đòi bỏ về nhà ngoại. Tôi lo lắng cho cuộc hôn nhân của anh trai quá. Phải làm sao để khuyên chị dâu đừng bỏ anh tôi đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm