Đời sống

Lần đầu ra mắt, gái xinh lĩnh trọn điểm 0 vì lỡ miệng "trù ẻo" mẹ chồng tương lai bị nhiễm vi rút corona

Vì vội đi nên em để quên kính ở nhà, trong khi bản thân lại bị cận đến 4 độ. Thế là sự cố tiếp tục xảy ra. Không có kính, em nhìn đường bị hạn chế nên lúc bê mâm bát đã vấp phải bậc thềm rồi ngã xuống. Kết quả là bát văng đường bát, đĩa vỡ đường đĩa.

Đầu tháng 3/2020: 3 con giáp vận thế khởi sắc, thần tài phù hộ, may mắn, giàu có hơn người / Luộc trứng kiểu này còn độc hơn ngâm trong thạch tín, nhiều người Việt vẫn làm theo mà không hề biết

Em không biết sau ngày hôm nay, liệu em và người yêu có tiếp tục được không nữa. Tất cả cũng chỉ vì một phút lỡ miệng của em. Nhưng tính em từ trước đến nay vẫn vậy. Nhiều khi chỉ nói mà không suy nghĩ kỹ, thành ra cứ bị người khác hiểu lầm.

Thật ra tính em rất vô tư, lại không giỏi đoán suy nghĩ người khác. Trong khi đó, mẹ người yêu của em lại rất khó tính. Trước đây em đã từng nghe người yêu kể, mẹ anh khắt khe trong vấn đề chọn dâu lắm. Vì thế em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi ra mắt này.

Biết bác gái thích hoa hồng, em đã đi 5 cửa hàng hoa để có thể chọn được bó hoa đẹp nhất. Ngoài ra, em còn đi học lớp nấu ăn và cắm hoa. Tất cả cũng chỉ muốn mẹ người yêu hài lòng về mình.

Thấy em bước vào, bác ấy liếc mắt, nhìn từ đầu đến chân rồi thở hắt: “Cháu đến nhà người khác mà không tháo giày ra à”. Ảnh minh họa: Internet

Thấy em bước vào, bác ấy liếc mắt, nhìn từ đầu đến chân rồi thở hắt: “Cháu đến nhà người khác mà không tháo giày ra à”. Ảnh minh họa: Internet

Vậy mà buổi ra mắt của em lại không được như ý muốn. Lúc em đến, mẹ người yêu đang ngồi trên ghế xem tivi. Vì run quá nên em đi cả giày vào bên trong. Thấy em bước vào, bác ấy liếc mắt, nhìn từ đầu đến chân rồi thở hắt: “Cháu đến nhà người khác mà không tháo giày ra à”.

Em chợt nhìn lại rồi tháo vội giày ra. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Vì vội đi nên em để quên kính ở nhà, trong khi bản thân lại bị cận đến 4 độ. Thế là sự cố tiếp tục xảy ra. Không có kính, em nhìn đường bị hạn chế nên lúc bê mâm bát đã vấp phải bậc thềm rồi ngã xuống. Kết quả là bát văng đường bát, đĩa vỡ đường đĩa.

Ngồi ăn cơm, em đoán có lẽ mẹ người yêu không thích mình nên bác ấy chẳng hỏi câu nào. Giữa không khí lặng như tờ, bác ấy đột nhiên bị ho rất dài. Đã thế còn nói người bị gai sốt.

Sau hôm nay, em đoán kiểu gì mẹ người yêu cũng ra sức cấm cản. Ảnh minh họa: Internet

Sau hôm nay, em đoán kiểu gì mẹ người yêu cũng ra sức cấm cản. Ảnh minh họa: Internet

Em thì rất vô tư, mấy hôm nay nghe mọi người nói có dịch virus corona nên cũng buột miệng nói: “Hay ngày mai cháu chở bác đến bệnh viện khám ạ? Cháu có quen một người bạn làm ở viện nhiệt đới, mấy bệnh này anh ấy rõ hơn người thường. Vả lại bây giờ đang có dịch virus corona, cứ khám cho chắc bác ạ”.

 

Vậy là cả nhà đổ dồn ánh mắt về phía em. Còn người yêu em thì nháy mắt ra hiệu, lúc ấy em mới chột dạ nhận ra mình đã lỡ lời. Sau hôm nay, em đoán kiểu gì mẹ người yêu cũng ra sức cấm cản. Bình thường bác ấy đã khó tính. Bây giờ lại có ác cảm với em nữa thì không lý nào lại đồng ý cho bọn em yêu nhau. Các chị có ai có kinh nghiệm thì giúp em với, em khó nghĩ quá.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm