Đời sống

Loạt mỹ nhân Cbiz là minh chứng: Giảm cân thành công thì nhan sắc cũng thăng hoa vài phần

Giảm cân không chỉ giúp cải thiện vóc dáng mà còn giúp nhan sắc thay đổi đáng kể.

Tác hại khi lạm dụng các loại hạt dinh dưỡng / Thử thách trí não với câu đố rèn tư duy

Việc giảm béo không chỉ giúp chúng ta có vóc dáng thon thả hơn mà thậm chí còn có thể khiến nhan sắc thăng hoa. Loạt sao Hoa ngữ dưới đây chính là minh chứng cho điều này khi nhan sắc của họ đã có sự thay đổi đáng kể sau khi giảm cân.

Đương nhiên đây không phải là để cổ vũ chúng ta nên giảm cân bất chất, giảm cân bằng mọi giá mà chỉ nhằm mục đích thể hiện sự thay đổi từ việc so vóc dáng mũm mĩm sang thon thả sẽ giúp nhan sắc thay đổi như thế nào. Chúng ta vẫn nên tuân theo những chế độ giảm cân khoa học để vừa cải thiện vóc dáng mà vẫn duy trì sức khỏe.

Triệu Lệ Dĩnh vốn có dáng má bánh bao tròn trịa, khi tăng cân, phần má sẽ trở nên nặng nề, làm mắt bị híp lại, mũi tẹt. Giảm cân đi đôi chút sẽ giúp cô có gương mặt thanh thoát, đôi mắt to tròn long lanh hơn.

Triệu Lệ Dĩnh vốn có dáng má bánh bao tròn trịa, khi tăng cân, phần má sẽ trở nên nặng nề, làm mắt bị híp lại, mũi tẹt. Giảm cân đi đôi chút sẽ giúp cô có gương mặt thanh thoát, đôi mắt to tròn long lanh hơn.

69997437_2413541252064128_9093364287337922560_n

Dương Tử cũng là tạng người khó kiểm soát cân nặng. Khi béo, gương mặt bị nặng nề, không có đường nét đặc biệt, dễ bị "chìm nghỉm" giữa vô vàn những nữ diễn viên xinh đẹp khác của làng giải trí Hoa ngữ. Giảm cân thành công, gương mặt của cô cũng sắc nét và ấn tượng hơn, dễ hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.

mã 4 thuần

Mã Tư Thuần chỉ thực sự đạt đỉnh cao nhan sắc khi cô biết cách kiểm soát cân nặng. Việc béo lên khiến phần cằm tích mỡ, không còn nét thanh thoát sang chảnh.

trowng nhã khâm

Trương Nhã Khâm sau khi giảm cân thành công, không chỉ cân nặng thay đổi mà nhan sắc cũng có sự tiến bộ rõ rệt. Cô thậm chí còn như trẻ ra vài tuổi sau khi giảm cân.

triệu lộ tư

Triệu Lộ Tư được đánh giá là có sự thay đổi rõ ràng nhất sau khi giảm cân. Nói công bằng thì trước đó cô nàng vốn đã sở hữu nhan sắc ưa nhìn nhưng gương mặt nặng nề, phần má chữ U khiến cô khó "bật" lên giữa vô vàn những ngôi sao khác của làng giải trí.

lý lan đichj

Lý Lan Địch ngày càng ra dáng minh tinh kể từ sau khi giảm cân thành công. Bên cạnh nhan sắc, việc giảm cân còn giúp cô tự tin diện những bộ trang phục thời thượng như áo crop top khoe eo thon sành điệu.

 

dĩnh nhi

Dĩnh Nhi cũng chính là minh chứng cho thấy việc tăng hay giảm cân có ảnh hưởng quan trọng như nào đến nhan sắc. Từ cô nàng có gương mặt bình bình, nặng nề, sau khi giảm cân cô đã thực sự trở thành mỹ nhân của làng giải trí.

suzy

Cuối cùng, cô nàng Suzy cũng được dân tình thi nhau réo tên trong những ví dụ về tấm gương giảm cân. Dù được mệnh danh là tình đầu quốc dân, tuy nhiên cô cũng là tạng người dễ béo. Mỗi khi tăng cân, cô nàng lại khiến dân tình la ó vì nhan sắc có phần nặng nề thiếu thanh thoát.

Theo Tunmun/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm