Lòng gà xào cải ngon miễn chê
Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng
Cách làm lòng gà xào cải ngọt đơn giản dễ làm cho bữa
Nguyên liệu:
- Lòng gà
- Rau cải ngọt
- Nấm, hành lá, mùi tàu, hành khô
- Rượu trắng
- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch lòng gà bằng cách xát muối để lòng tiết ra chất bẩn, dùng rượu trắng rửa lòng để hết mùi hôi.
Bước 2: Ướp lòng với nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu trong khoảng 10 phút
Bước 3: Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch cắt khúc, nấm cắt bỏ gốc rồi rửa với nước để ráo
Bước 4: Đặt chảo dầu nóng, phi hành thơm rồi cho lòng gà vào xào cho tới khi lòng chín cho tiếp rau cải, nấm vào xào cùng. Cho thêm chút muối để cải ngọt giữ được màu xanh.
Bước 5: Tới khi rau gần chín nêm gia vị cho vừa miệng.
Lưu ý: Xào lửa to để rau giữ được độ giòn và không bị nát.

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"