Lòng gà xào cải ngon miễn chê
Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng
Cách làm lòng gà xào cải ngọt đơn giản dễ làm cho bữa
Nguyên liệu:
- Lòng gà
- Rau cải ngọt
- Nấm, hành lá, mùi tàu, hành khô
- Rượu trắng
- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch lòng gà bằng cách xát muối để lòng tiết ra chất bẩn, dùng rượu trắng rửa lòng để hết mùi hôi.
Bước 2: Ướp lòng với nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu trong khoảng 10 phút
Bước 3: Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch cắt khúc, nấm cắt bỏ gốc rồi rửa với nước để ráo
Bước 4: Đặt chảo dầu nóng, phi hành thơm rồi cho lòng gà vào xào cho tới khi lòng chín cho tiếp rau cải, nấm vào xào cùng. Cho thêm chút muối để cải ngọt giữ được màu xanh.
Bước 5: Tới khi rau gần chín nêm gia vị cho vừa miệng.
Lưu ý: Xào lửa to để rau giữ được độ giòn và không bị nát.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Vì sao khách sạn luôn luôn có 4 gối? Chuyên gia 'vạch trần' sai lầm tai hại khi sử dụng
Phát ngại vì mẹ chồng đi ăn cỗ nhà hàng mà gói phần vào túi nilon, ngày tiễn bà về quê, nhìn chiếc làn rách mà tôi bật khóc