Lòng gà xào cải ngon miễn chê
Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng
Cách làm lòng gà xào cải ngọt đơn giản dễ làm cho bữa
Nguyên liệu:
- Lòng gà
- Rau cải ngọt
- Nấm, hành lá, mùi tàu, hành khô
- Rượu trắng
- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch lòng gà bằng cách xát muối để lòng tiết ra chất bẩn, dùng rượu trắng rửa lòng để hết mùi hôi.
Bước 2: Ướp lòng với nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu trong khoảng 10 phút
Bước 3: Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch cắt khúc, nấm cắt bỏ gốc rồi rửa với nước để ráo
Bước 4: Đặt chảo dầu nóng, phi hành thơm rồi cho lòng gà vào xào cho tới khi lòng chín cho tiếp rau cải, nấm vào xào cùng. Cho thêm chút muối để cải ngọt giữ được màu xanh.
Bước 5: Tới khi rau gần chín nêm gia vị cho vừa miệng.
Lưu ý: Xào lửa to để rau giữ được độ giòn và không bị nát.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được