Đời sống

Lòng gà xào cải ngon miễn chê

Thay vì món lòng gà xào mướp, xào giá quen thuộc, bạn có thể chế biến món lòng gà xào cải ngọt để đổi món cho gia đình.

Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng

Cách làm lòng gà xào cải ngọt đơn giản dễ làm cho bữa

Nguyên liệu:

- Lòng gà

- Rau cải ngọt

- Nấm, hành lá, mùi tàu, hành khô

- Rượu trắng

- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm

Cách làm:

Bước 1: Làm sạch lòng gà bằng cách xát muối để lòng tiết ra chất bẩn, dùng rượu trắng rửa lòng để hết mùi hôi.

Bước 2: Ướp lòng với nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu trong khoảng 10 phút

Bước 3: Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch cắt khúc, nấm cắt bỏ gốc rồi rửa với nước để ráo

Bước 4: Đặt chảo dầu nóng, phi hành thơm rồi cho lòng gà vào xào cho tới khi lòng chín cho tiếp rau cải, nấm vào xào cùng. Cho thêm chút muối để cải ngọt giữ được màu xanh.

Bước 5: Tới khi rau gần chín nêm gia vị cho vừa miệng.

Lưu ý: Xào lửa to để rau giữ được độ giòn và không bị nát.

Rau cải xào lòng gà. Ảnh: Helino
Rau cải xào lòng gà. Ảnh: Helino
Theo laodong.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm