Lòng gà xào cải ngon miễn chê
Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng
Cách làm lòng gà xào cải ngọt đơn giản dễ làm cho bữa
Nguyên liệu:
- Lòng gà
- Rau cải ngọt
- Nấm, hành lá, mùi tàu, hành khô
- Rượu trắng
- Gia vị: muối, hạt nêm, mì chính, nước mắm
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch lòng gà bằng cách xát muối để lòng tiết ra chất bẩn, dùng rượu trắng rửa lòng để hết mùi hôi.
Bước 2: Ướp lòng với nước mắm, hạt nêm và hạt tiêu trong khoảng 10 phút
Bước 3: Rau cải ngọt nhặt, rửa sạch cắt khúc, nấm cắt bỏ gốc rồi rửa với nước để ráo
Bước 4: Đặt chảo dầu nóng, phi hành thơm rồi cho lòng gà vào xào cho tới khi lòng chín cho tiếp rau cải, nấm vào xào cùng. Cho thêm chút muối để cải ngọt giữ được màu xanh.
Bước 5: Tới khi rau gần chín nêm gia vị cho vừa miệng.
Lưu ý: Xào lửa to để rau giữ được độ giòn và không bị nát.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia đình xuống dốc, dòng tộc khó hưng thịnh nếu con cháu xuất hiện những đặc điểm này, cần chấn chỉnh ngay trước khi quá muộn
Người xưa dạy cách nhìn người: “Ngựa nhìn bốn vó, người nhìn bốn tướng” là “bốn tướng” nào?
Tết Nguyên đán 2025: 6 cây cảnh 'toả mùi giàu sang', người có tiền thích chưng trong nhà để chiêu may, gọi lộc
3 điều kiêng kị trên bàn thờ ngày Tết rất dễ phạm phải, gia đình nào cũng cần lưu ý
Ba con giáp sinh ra đã là người cao thượng, cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc rủng rỉnh
Vì sao người bị bệnh dại không thể chịu được tiếng nước? Sự thật rùng mình đằng sau hiện tượng kỳ lạ này