Luộc gà theo cách này thịt ngon và ngọt gấp nhiều lần
Điều gì xảy ra trong cơ thể sau một giờ tiêu thụ 1 lon Coca Cola? / Tuyệt chiêu trị nám sau sinh bằng nghệ cực kì hiệu quả
1 con gà
1 mẩu gừng
3-4 cái hoa hồi
3 cây hành lá
Cách luộc gà(Ảnh: Eva)
Đầu tiên, bạn đun sôi 1 nồi nước sao cho lượng nước đủ ngập 3/4 con gà. Sau đó thả hoa hồi, gừng thái lát và hành lá vào.
Gà sau khi làm sạch thì cho vào luộc. Phần bụng gà úp xuống dưới. Khi nước sôi trở lại thì dùng muôi chan nước lên khắp thân gà trong khoảng 5 phút.
Tiếp theo đó lật úp mặt gà xuống, tắt bếp, đậy vung ngâm gà trong khoảng 15 - 20 phút.
Sau thời gian này dùng đũa xiên vào mình gà xem thịt gà còn ra nước đỏ không, nếu có thì luộc thêm ít phút nữa. Sau đó vớt gà ra cho ráo nước.
(Ảnh: Daubepgiadinh)
Đợi nguội thì chặt miếng vừa phải là có thể thưởng thức được rồi. Khi luộc gà theo cách này đảm bảo gà không bị nát hoặc vẫn còn đỏ. Thịt gà dai, thơm ngon vì có thêm mùi thơm từ hồi và gừng hành. Bạn hãy thử làm cho gia đình thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Trộn dầu gió với kem đánh răng: Mẹo hay cả nam và nữ đều cần, đừng bỏ qua
Chảo mất hết lớp chống dính đừng vội bỏ đi, thêm một thứ này có thể khôi phục lại như mới, mẹo hay không nên bỏ qua
Tại sao phải rút phích cắm TV khi đi du lịch và ở khách sạn? Nếu chưa biết bạn có thể xem
Đang làm lễ cưới thì chú rể phát hiện bị 'cắm sừng' liền song phi đạp ngã cô dâu và đòi hủy hôn
Muối trắng trộn với dầu gội đầu, mẹo hay 'gây nghiện' với cả nam lẫn nữ, ai chưa biết thì quá tiếc
Tử vi ngày 3/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mão đón tài lộc, Dần cần kiên trì vượt khó