Luộc gà theo cách này thịt ngon và ngọt gấp nhiều lần
Điều gì xảy ra trong cơ thể sau một giờ tiêu thụ 1 lon Coca Cola? / Tuyệt chiêu trị nám sau sinh bằng nghệ cực kì hiệu quả
1 con gà
1 mẩu gừng
3-4 cái hoa hồi
3 cây hành lá
Cách luộc gà(Ảnh: Eva)
Đầu tiên, bạn đun sôi 1 nồi nước sao cho lượng nước đủ ngập 3/4 con gà. Sau đó thả hoa hồi, gừng thái lát và hành lá vào.
Gà sau khi làm sạch thì cho vào luộc. Phần bụng gà úp xuống dưới. Khi nước sôi trở lại thì dùng muôi chan nước lên khắp thân gà trong khoảng 5 phút.
Tiếp theo đó lật úp mặt gà xuống, tắt bếp, đậy vung ngâm gà trong khoảng 15 - 20 phút.
Sau thời gian này dùng đũa xiên vào mình gà xem thịt gà còn ra nước đỏ không, nếu có thì luộc thêm ít phút nữa. Sau đó vớt gà ra cho ráo nước.
(Ảnh: Daubepgiadinh)
Đợi nguội thì chặt miếng vừa phải là có thể thưởng thức được rồi. Khi luộc gà theo cách này đảm bảo gà không bị nát hoặc vẫn còn đỏ. Thịt gà dai, thơm ngon vì có thêm mùi thơm từ hồi và gừng hành. Bạn hãy thử làm cho gia đình thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gene di truyền ngoại tình ở phụ nữ: Những sự thật khiến đàn ông phải 'dè chừng'
Giữa lúc vợ chồng tôi đang phân vân, không biết nên mua nhà hay mua xe thì con trai thông báo một việc khiến cả nhà náo loạn
Chồng tôi khoe với hàng xóm lương được 40 triệu/tháng, chị ấy châm chọc lại: "Chồng chị mà như em thì chị ly hôn lâu rồi!"
Khi thấy tôi vừa sắm ô tô mới, mẹ chồng tôi bỗng rụt rè xin chiếc xe máy cũ, một câu nói bất ngờ của tôi đã làm cả nhà ngỡ ngàng
Chị gái bán nhà, cất di ảnh và bát hương của bố mẹ vào trong hòm, khi thiếu tiền nuôi con học hành thì đến kể khổ xin tôi
Top những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hội An