Đời sống

Luộc măng tươi kiểu này bao nhiêu độc tố 'bay' sạch lại giòn ngọt không sợ đắng

DNVN - Măng tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, chế biến măng không đúng cách gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe. Dưới đây là mẹo chế biến măng vừa giúp loại bỏ độc tố lại giòn ngọt không bị đắng.

Lưu ý khi ăn cá, rất nhiều người vẫn tưởng tốt nhưng sai hoàn toàn / 3 thực phẩm "trắng" hại gan khủng khiếp, nhiều người Việt cực kỳ yêu thích

- Video: Luộc măng tươi kiểu này bao nhiêu độc tố 'bay' sạch lại giòn ngọt không sợ đắng. Nguồn: Ẩm Thực Việt.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Ẩm Thực Việt)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm