Luộc măng tươi kiểu này bao nhiêu độc tố 'bay' sạch lại giòn ngọt không sợ đắng
DNVN - Măng tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, chế biến măng không đúng cách gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe. Dưới đây là mẹo chế biến măng vừa giúp loại bỏ độc tố lại giòn ngọt không bị đắng.
Lưu ý khi ăn cá, rất nhiều người vẫn tưởng tốt nhưng sai hoàn toàn / 3 thực phẩm "trắng" hại gan khủng khiếp, nhiều người Việt cực kỳ yêu thích
- Video: Luộc măng tươi kiểu này bao nhiêu độc tố 'bay' sạch lại giòn ngọt không sợ đắng. Nguồn: Ẩm Thực Việt.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Ẩm Thực Việt)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ
Hot girl Đăk Lăk sở hữu thân hình cơ bắp, khuôn mặt xinh lung linh
Cột tin quảng cáo