Đời sống

Luộc rau đậy nắp hay mở nắp xoong khi luộc rau: Câu trả lời khiến nhiều người ‘choáng váng’

DNVN - Đã xảy ra nhiều tranh cãi từ các bà nội trợ về câu hỏi khi luộc rau nên đậy nắm hay mở nắp xoong? Tuy vậy, câu trả lời chính xác khiến không ít người bất ngờ.

Luộc thịt chân giò cứ cho thêm thứ này đảm bảo thịt vừa chắc vừa giòn, thơm ngon hơn cả ngoài hàng / Luộc thịt lợn kiểu này là bao nhiêu dinh dưỡng đều "trôi tuột" hết, nhiều người vẫn không hề biết

- Video: Luộc rau đậy nắp hay mở nắp xoong khi luộc rau? Nguồn: Biết tuốt.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bình An (Theo Biết tuốt)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm