Đời sống

Luộc trứng cho thêm thứ này: Trứng thơm ngon - dễ bóc lại tăng chất dinh dưỡng hơn gấp 10 lần

Trứng luộc là món ăn đơn giản và nhanh gọn. Thế nhưng, nếu không biết cách luộc có thể vô tình bạn đã làm mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng của quả trứng.

6 sai lầm tai hại khi ngủ tàn phá cơ thể một cách âm thầm / Muốn xào rau ngon xanh mướt giòn sần sật, chuẩn vị khách sạn 5 sao, chị em đừng quên công thức sau

CHUẨN BỊ:
- Trứng luộc
- Nồi để luộc trứng
- 1 quả chanh

CÁCH LÀM:
- Trứng rửa sạch vỏ, cho vào nồi, đổ nước cho ngập trứng rồi bật bếp lên để bắt đầu luộc.
- Thái một lát chanh mỏng thả vào nồi nước luộc trứng.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

- Khi nước sôi bạn tắt bếp và ngâm trứng trong nồi từ 1 đến 15 phút để đạt độ chín của trứng như ý muốn. Sau đó vớt trứng ra thả vào nước lạnh cho nguội vỏ.
- Giờ thì bạn chỉ cần đập nhẹ phần vỏ trứng và tách thử xem. Vỏ trứng sẽ tách ra vô cùng dễ dàng, thậm chí là tách đôi một cách nhanh gọn và dễ dàng.
Mẹo bóc vỏ để không bị sát
- Thái một lát chanh mỏng thả vào nồi nước luộc trứng.
- Khi nước sôi bạn tắt bếp và ngâm trứng trong nồi từ 1 đến 15 phút để đạt độ chín của trứng như ý muốn. Sau đó vớt trứng ra thả vào nước lạnh cho nguội vỏ.
- Giờ thì bạn chỉ cần đập nhẹ phần vỏ trứng và tách thử xem. Vỏ trứng sẽ tách ra vô cùng dễ dàng, thậm chí là tách đôi một cách nhanh gọn và dễ dàng.
Mẹo bóc vỏ để không bị sát.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm