Đời sống

Mặc chiếc váy quyến rũ bước ra khỏi nhà tắm, tôi những tưởng sẽ có một đêm vui vẻ nhưng lại sốc nặng khi chồng ném cho mình một lọ thuốc

Tôi muốn chửi chồng một trận nhưng thấy anh khổ sở vì bệnh, bản thân tôi cũng không nỡ nặng lời.

Phật dạy 10 điểm vàng để hôn nhân giữa vợ và chồng trọn đời bền vững / Đàn bà bất hạnh nhất là khi phải nếm trải cảm giác này trong hôn nhân

Tôi kết hôn tính đến nay mới được 10 ngày thôi. Ở bên ngoài nhìn vào có lẽ ai cũng nghĩ vợ chồng tôi đang sống hạnh phúc. Bởi lẽ mọi thứ còn quá mới mẻ, chúng tôi cũng không xung đột những chuyện vụn vặt trong cuộc sống.

Thật lòng mà nói, về tính cách thì chồng tôi không có điểm nào đáng chê cả. Anh yêu thương tôi, quan tâm đến bố mẹ tôi và bản thân anh cũng kiếm ra tiền. Thế nhưng có một thói quen làm tôi cảm thấy khó chịu ở chồng mình, đó là anh ăn mặc rất luộm thuộm, đã vậy còn không sạch sẽ nữa.

Tôi đã từng nói rất nhiều về vấn đề này. Kết quả là chồng tôi nghe câu trước bỏ câu sau. Được vài hôm lại đâu vào đấy. Vì lẽ đó mà trước khi anh đi công tác, tôi đều phải chuẩn bị cho từ cái khăn tắm đến quần áo mặc đủ cho mấy ngày.

Thế nhưng có một thói quen làm tôi cảm thấy khó chịu ở chồng mình, đó là anh ăn mặc rất luộm thuộm. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng có một thói quen làm tôi cảm thấy khó chịu ở chồng mình, đó là anh ăn mặc rất luộm thuộm. (Ảnh minh họa)

Trước khi kết hôn, chồng tôi có đi công tác Nha Trang mấy ngày. Vì dạo ấy tôi đang về quê chuẩn bị cho đám cưới nên không thể sắp xếp đồ đạc cho anh như những lần trước. Nhưng anh đã trưởng thành thì ít nhất cũng phải biết lo cho bản thân mình chứ.

Đêm tân hôn, tôi đã mặc một chiếc váy đỏ sexy để quyến rũ chồng. Trong trí tưởng tượng của mình, tôi cứ nghĩ đó sẽ là một đêm bừng cháy. Vậy mà vừa mới thấy tôi ra khỏi nhà tắm, chồng đã cởi quần rồi ném cho tôi một lọ thuốc nhờ thoa giúp. Tay anh thì liên tục gãi lên phần đùi trên.

Nhìn thấy những mảng da tróc vảy ở phần nhạy cảm ấy, tôi tức giận vì nghĩ chồng đã léng phéng bên ngoài mới mắc bệnh ấy. Thấy tôi phản ứng quá quyết liệt, chồng vội kéo lại thanh minh anh bị nấm bẹn.

Mấy ngày đi công tác, chồng tôi ở chung phòng với vài người khác. Có lẽ việc dùng chung khăn tắm với họ đã làm chồng tôi bị lây lan. Báo hại đêm ấy chúng tôi không làm gì, vì bản thân tôi mất hết hứng thú khi chồng cứ gãi đến đỏ cả da như thế.

img_1151

Thấy tôi phản ứng quá quyết liệt, chồng vội kéo lại thanh minh anh bị nấm. (Ảnh minh họa)

 

Hôm sau, tôi tìm hiểu và biết đúng là nấm có thể lây qua việc sử dụng chung đồ vệ sinh cá nhân với người khác. Nhưng nghĩ lại vẫn thấy giận chồng. Nếu như anh cẩn thận và sạch sẽ hơn, chắc chắn chuyện ấy sẽ không thể xảy ra.

Chỉ vì vấn đề này mà từ hôm cưới đến bây giờ, tôi không dám gần gũi chồng mình. Mỗi lần định mon men, chồng tôi lại nói anh ngứa rát khó chịu lắm. Tôi không biết phải chữa làm sao cho bệnh của chồng hết nữa. Lâu nay chồng tôi vẫn thoa thuốc đều đặn nhưng bằng mắt thường, tôi thấy không đỡ đi chút nào. Chẳng lẽ mới cưới được vài ngày, tôi đã phải dẫn chồng đi khám nam khoa hay sao?

Theo Minh Ánh/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm